Làm sao có bọng mắt như Hàn Quốc

Hỏi:

Xin chào bác sĩ thẩm mỹ, dạo gần đây em thấy có nhiều sao Hàn Quốc có bọng mắt nhìn rất dễ thương và trẻ trung, bạn em bên Hàn cũng nói đó là trào lưu mắt cười đang rất hot. Bác sĩ cho em hỏi là làm sao có bọng mắt như Hàn Quốc được vậy ạ? (Trang Ngọc, Lâm Đồng)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc!

Cảm ơn câu ooiỉ bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Làm sao có bọng mắt như Hàn Quốc” của bạn như sau:

Tại xứ sở Kim Chi, xu hướng làm cho đôi mắt có bọng hay còn gọi là Aegyo Sal được giới trẻ ưa chuộng và đã trở thành một trào lưu làm đẹp mới. Rất nhiều các ngôi sao Hàn nổi tiếng như Kim Tae Hee, Yoona(SNSD), Shin Min Ah, Han Ga In… nổi tiếng với bọng mắt cười dễ thương này.

lam-sao-co-bong-mat-nhu-han-quoc-1

Aegyo Sal hay còn gọi là “mắt cười” là nói đến một đôi mắt có phần bọng dưới đầy đặn tạo duyên cho đôi mắt, khuôn mặt trông tươi tắn, trẻ trung như đang cười như đang cười.

Khác với bọng mắt hình thành do thực khuya, tuổi tác hay mệt mỏi nằm ở phần da trũng dưới mắt, bọng mắt cười nằm ngay sát mép mí mắt dưới tạo điểm nhấn đặc biệt cho đôi mắt thêm cuốn hút.

lam-sao-co-bong-mat-nhu-han-quoc-2

Có khá nhiều cách tạo bọng mắt như Hàn Quốc, bạn có thể nhờ đến miếng dán kích mí hoặc các mẹo trang điểm… tuy nhiên những cách này thường mất nhiều thời gian và không được lâu dài.

Tại Hàn Quốc, phương pháp được giới trẻ ưa chuộng nhất là ghép chất béo để tạo bọng mắt. Chất béo được lấy từ chính cơ thể khách hàng sau đó cho vào máy lọc li tâm để lấy những mô mỡ tốt nhất và cấy vào vùng mắt tạo bọng mắt cười.

Luôn đi đầu trong việc tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ mới, thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và ứng dụng công nghệ tạo bọng mắt cười từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, mang đến vẻ đẹp trẻ trung và dễ thương cho rất nhiều khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc JW holine 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.