Kinh nghiệm cắt mắt 2 mí

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em rất muốn có được đôi mắt 2 mí vì mắt của em khá nhỏ, nhưng chưa có người quen nào có kinh nghiệm cắt mắt 2 mí nên muốn hỏi bác sĩ là cắt mắt 2 mí thực hiện trong thời gian bao lâu? Có nguy hiểm nào khi cắt mí không ạ? Cảm ơn bác sĩ ( An Linh, Bảo Lộc)

Trả lời:

Xin chào bạn Linh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn về dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt 2 mí từ xưa đến nay luôn được yêu thích bởi sự dịu dàng, thu hút mà nó mang lại cho khuôn mặt. Chính vì thế các chuyên gia thẩm mỹ luôn luôn tìm cách giúp các chị em có được đôi mắt 2 mí như mong muốn. Bắng công nghệ cắt mắt 2 mí, giờ đây việc sở hữu một đôi mắt 2 mí trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng, tạo nên một trào lưu làm đẹp sôi nổi hiện nay.

 kinh-nghiem-cat-mat-2-mi-1

Cắt mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong khoảng 45-60 phút. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám cũng như do vẽ, định hình nếp mí mới cho phù hợp với gương mặt. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi mí trên và thực hiện thao tác lấy mỡ, loại bỏ da thừa nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu đường rạch lại, tạo nếp mí mới rõ ràng hơn giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Ngoài việc tạo mắt 2 mí, cắt mí mắt còn giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa một cách hiệu quả.

 kinh-nghiem-cat-mat-2-mi-2

Cắt mí mắt hạn chế xâm lấn, cắt rạch nên không để lại sẹo, không tác động  đến cấu trúc mắt, không ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn. Bên cạnh đó, với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm cắt mắt 2 mí, thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc và trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình cắt mí.

 kinh-nghiem-cat-mat-2-mi-3

Để được tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắt mí mắt, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 09 6868 1111 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.