Không biết quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

Bác sĩ thân mến, trong những kỹ thuật nâng ngực hiện nay, Nâng ngực bằng mỡ tự thân được xem là kỹ thuật an toàn đồng thời tiến hành nhẹ nhàng, đặc biệt là không để lại sẹo. Tôi đang suy nghĩ xem có nên đi nâng ngực trước Tết không, vì sợ không kịp phục hồi hoàn toàn. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Nhân đây, bác sĩ cũng cho tôi biết thêm về Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tôi xin cảm ơn.

(Hồng Ngân – Hà Nội)

Không biết quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào 1

Bạn Ngân thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm và thắc mắc của bạn về dịch vụ Nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với thắc mắc về Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được phép trả lời như sau:

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nâng ngực bằng mỡ tự thân là 1 trong các kỹ thuật thẩm mỹ vòng một nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ nữ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tham khảo quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là khoa học, an toàn, hiệu quả ở Thẩm mỹ JW.

 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là công nghệ lấy mỡ thừa ở các bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hiện đang là một trào lưu thẩm mỹ ngực mới nhất hiện nay. Phương pháp này không phẫu thuật, giúp ngực tự nhiên căng tròn tương tự như phương pháp đặt túi ngực. Khuôn ngực sẽ căng tròn, tự nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân, bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng cơ thể của khách hàng từ đó đưa ra biện pháp nâng ngực hợp lý.

– Bước 2: Đo vẽ thể tích ngực cần tăng thêm

Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của khách hàng bác sỹ sẽ thực hiện đo, vẽ chính xác thể tích cần tăng lên. Tiếp đó, bác sỹ xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể có thể lấy được (thông thường là vùng bụng, đùi hay là mông…).

– Bước 3: Thực hiện gây mê

Bác sỹ gây mê tại vùng điều trị cùng với vùng lấy mỡ giúp bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình nâng ngực .

– Bước 4: Hút cùng với chiết tách li tâm

Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện lấy mỡ ở các vị trí đã xác định. Lượng mỡ sau khi lấy sẽ được chiết tách và li tâm theo 1 quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn những tạp chất, những tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh cùng vớ tế bào gốc để cấy vào vùng ngực.

– Bước 5: Thực hiện cấy mỡ vào ngực

Cuối cùng, bác sỹ sẽ thực hiện cấy mỡ vào phần ngực, phối hợp thao tác tạo hình bầu ngực. Mỡ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú theo các lớp rất mỏng từ ngoài vào trong, bảo đảm cho mỡ có đủ dinh dưỡng để tồn tại và phát triển sau này.

Không biết quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào 2

So với những kỹ thuật đặt túi ngực hoặc là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi những ưu thế: Khuôn ngực mềm mại, tự nhiên; không hề có sẹo mổ; mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.

Thẩm mỹ viện JW là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Thế mạnh về vật lực của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thể hiện ở sự đầu tư mạnh mẽ 1 quy mô rộng lớn cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, với thế mạnh về ngành thẩm mỹ nên nơi đây đã quy tụ rất nhiều Bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm với năng lực chuyên môn xuất sắc. Sự thành công của những công nghệ thẩm mỹ ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đồng thời cũng là sự đầu tư, kết hợp những tinh hoa thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi, một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ : 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Hotline : 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Leave A Reply

Your email address will not be published.