Không biết nâng ngực nội soi tại JW giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện JW thân mến, tôi muốn hỏi Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Tôi đang muốn tiến hành nâng ngực nội soi do đó tôi muốn tham khảo giá trước. Tôi sinh bé được 15 tháng rồi giờ nhìn lại ngực đã xệ xuống áo ngực cũng không giữ lại được. Không những vậy thằng Bi tồ nhà tôi suốt ngày đòi vân vê. Đồng nghiệp ai cũng bảo dạo này mướp máp thế. Hi vọng sớm nhận được hồi âm!

(Thanh Diệu, Bình Định)

Phẫu thuật nâng ngực là 1 trong những dịch vụ ngày nay được chị em lựa chọn nhiều, với ao ước cải thiện vòng một gợi cảm, để tự tin hơn trong cuộc sống. Khi phẫu thuật nâng ngực, việc lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật nào vừa có thể mang lại kết quả tốt, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ được nhiều các eva quan tâm. Ngày nay, nâng ngực nội soi được xem là kỹ thuật tiến hành tiến tiến nhất, được nhiều chị em từng tiến hành phẫu thuật đánh giá rất cao.

Lý do nên nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW?

nâng ngực nội soi có đau không

+ Túi nâng ngực Inspira được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo về an toàn cùng với chất lượng, giúp khuôn ngực căng tròn, mềm mại tư nhiên như thật, không gây biến chứng, không dị lệch sau khi được đặt vào khoang đặt túi, cho hiệu quả nâng ngực ổn định vĩnh viễn .

+ Quy trình nâng ngực tại TMV JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của những thiết bị nội soi hiện đại, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Chăm sóc thế nào sau Nâng ngực nội soi?

– Sau phẫu thuật nâng ngực, Diệu nên đi lại nhẹ nhàng để tan thuốc mê, tránh mệt mỏi kéo dài.

– Các ngày sau mổ bạn nên thường xuyên thay băng và rửa vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ .

– Mang áo ngực theo chỉ định (chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng những loại phù hợp).

– Cắt chỉ sau 7 đến 10 ngày sau phẫu thuật.

– Uống thuốc đồng thời thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tùy thuộc vào loại túi ngực dùng, thông thường giao động từ 50 tối 75 triệu.

Nếu Diệu còn bất kỳ thắc mắc gì về nâng ngực nội soi, Diệu có thể lien hệ đến số hotline 09. 6868. 2222 hay là trực tiếp đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và giải đáp.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.