Không biết Hút mỡ đùi có nguy hiểm không

Chao bac si, vong dui cua em qua co, du em thuong xuyen ap dung cac bai the duc de cai thien vong dui tuy nhien van khong the nao cai thien duoc triet de. Em muon tim den ky thuat Hut mo dui de khac phuc tinh trang nay. Xin hoi bac si Hút mỡ đùi có nguy hiểm không? Xin cam on!

(Hoàng Yến, Đà Nẵng)

Không biết Hút mỡ đùi có nguy hiểm không 1

Hoàng Yên thân mến!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe đồng thời cám ơn Hoàng Yến đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc hút mỡ đùi có nguy hiểm không của Hoàng Yến Thẩm mỹ viện JW xin giải đáp như sau:

Mỡ đùi làm đôi chân của bạn trở nên to, thô cùng với ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhất là khi diện những chiếc váy ôm sát. Với công nghệ thẩm mỹ hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm bắp chân to của mình bằng phương pháp hút mỡ đùi. Có nhiều kỹ thuật hút mỡ bắp chân đang được sử dụng. Trong đó, hút mỡ bắp chân bằng công nghệ Laser Lipo được coi là kỹ thuật hiệu quả cùng với an toàn nhất hiện nay.

 

Chỉ với 1 lần thực hiện, Laser Lipo tác động trực tiếp tới lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng tới các mô xung quanh vì thế không gây đau cho bệnh nhân điều trị giảm mỡ. Bên cạnh đó với lượng nhiệt năng từ Laser Lipo, quá trình tái tạo và săn chắc da được thực hiện song song với quá trình hủy mỡ. Collagen cùng với elastin dưới da được sắp xếp lại làm cho da trở nên láng mịn, vùng cơ giảm mỡ bó gọn vào cơ thể mang đến vẻ săn chắc đáng bất ngờ. Đây là ưu điểm nổi trội của Laser Lipo so với kỹ thuật hút mỡ cổ điển. Nó mang đến sự hài long cho nhiều phụ nữ và cả nam giới về 1 đôi chân không chỉ thon gọn mà còn săn chắc trở lại.

Hút mỡ đùi Laser Lipo hiện đang được sử dụng thành công ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bởi

– Tất cả các ca hút mỡ đều được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Để đảm bảo đảm an toàn thì khâu kiểm tra sức khỏe tổng quát là chẳng thể bỏ qua. Nếu khách hàng có bất kì tiền sử bệnh lý thì nên chủ động nói để bác sỹ chủ động có hướng giải quyết hợp lý. Đặc biệt những khách hàng bị mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, …thì không nên thực hiện hút mỡ đùi.

Không biết Hút mỡ đùi có nguy hiểm không 2

– Công nghệ hút mỡ đùi Laser Lipo được chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc và thực hiện theo 1 quy trình chuyên sâu của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc nên cam kết chất lượng cũng như tuyệt đối an toàn.

Nếu như Hoàng Yến vẫn còn băn khoăn hay là thắc mắc hút mỡ bắp chân có nguy hiểm không, bạn mừng lòng đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được những chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và thăm khám cụ thể. Mọi băn khoăn, bạn cũng có thể gọi đến số Hotline 09.6868.2222 – 09.6869.2222 của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được giải đáp .

Leave A Reply

Your email address will not be published.