Keo tạo mí mắt eyetalk

Một đôi mắt to tròn, long lanh luôn là niềm ao ước của nhiều bạn gái. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp đến vậy, nhất là người châu Á với đặc trưng là mắt một mí.

Chính vì vậy, có rất nhiều sản phẩm làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn để bạn chọn lựa như masscara, eye liner, contact lens, circle lens…Trong số đó keo tạo mí mắt eyetalk đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng teengirl ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

keo-tao-mi-mat-eyetalk-1

Những bạn gái mắt một mí hay mí lót có thể sở hữu mắt 2 mí rõ ràng như mong muốn chỉ sau vài phút với những thao tác hết sức đơn giản.

Bước 1: Vệ sinh mí mắt sau đó bôi lớp keo lên phần mí đã được định dạng

keo-tao-mi-mat-eyetalk-2

Bước 2: Nhắm hờ mắt đợi cho lớp keo gần khô sau đó chỉnh lại phần mí mắt cho hoàn chỉnh

keo-tao-mi-mat-eyetalk-3

 

Kết quả:

keo-tao-mi-mat-eyetalk-4

Ưu điểm của keo tạo mí mắt eyetalk  là nhanh chóng, an toàn, bạn không phải lo dao kéo sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ tự nhiên của mình cũng như những biến chứng có thể xảy đến khi sử dụng các lại kính giãn tròng. Ngoài ra, mắt sau khi dùng keo tạo mí mắt eyetalk  trông rất tự nhiên, không có cảm giác giả tạo, nặng nề như dùng mí giả. Bạn có thể thoải mái tiếp tục các công đoạn make – up yêu thích như bình thường.

Tuy nhiên sản phẩm này chỉ có thể duy trì trong một khoảng thời gian ngắn, bạn phải mất thời gian để thực hiện mỗi lần muốn sở hữu đôi mắt 2 mí và nếu không khéo tay, bạn có thể làm cho mắt mình bị lệch vì 2 mí không đều nhau. Hơn nữa, các bác sĩ thường khuyến cáo không nên sử dụng quá nhiều các loại mỹ phẩm trong thời gian dài vì có thể gây ảnh hưởng không tốt đến mắt.

Vì thế nếu thật sự mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí thu hút, bạn có thể tìm hiểu và thực hiện cắt mí mắt hoặc bấm mí Hàn Quốc. Đây là 2 phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, lâu dài mà không mất nhiều thời gian cho việc trang điểm.

Để biết thêm thông tin về 2 phương pháp cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.