Kem trị bọng mắt Amway có thực sự hiệu quả?

Thành lập năm 1959 bởi hai doanh nhân Mỹ Jay Van Andel và Rich DeVos, Amway là tập đoàn hàng đầu thế giới về kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao có mặt tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Nutrilite ; sản phẩm chăm sóc da Artistry; sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa tắm và sữa dưỡng thể G&H, kem đánh răng Glister, kem trị bọng mắt Amway Artistry.

Công nghệ tiên tiến đã được sử dụng để sản xuất kem trị bọng mắt Amway Artistry nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại. Với các thành phần độc quyền, cho hiệu quả tuyệt vời. Kem dưỡng da vùng mắt Artistry là sản phẩm được khách hàng yêu thích.

kem-tri-bong-mat-amway-1

– Công nghệ chăm sóc da tiên tiến giúp làm giảm quầng thâm mắt  trong vòng 24 giờ, cho hiệu quả dài lâu.
– Giảm vết nhăn ở vùng đuôi mắt.
– Làm tan bọng mắt.
– Sử dụng để chăm sóc đôi mắt mỗi ngày.
– Thoa đều lên vùng da quanh mắt sau khi đã rửa mặt và sử dụng dung dịch cân bằng da.
Hướng dẫn sử dụng:
– Sử dụng kem dưỡng da vùng mắt sau khi dùng dung dịch cân bằng da
– Dùng ngón tay nhẹ nhàng thoa đều sản phẩm lên vùng da quanh mắt để sản phẩm thấm vào da.
– Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Dòng sản phẩm Artistry được làm hoàn toàn theo công nghệ hữu cơ NUTRINITE, triệt suất các Vitamin là khoáng chất từ thiên nhiên nên cơ thể chúng ta hâp thụ rất nhanh và hiệu quả. Hoàn toàn không giống như những vitamin vô cơ trong các sản phẩm thông thường.

kem-tri-bong-mat-amway-2

Ngoài việc dùng đến các loại mỹ phẩm trong một thời gain dài để điều trị bọng mắt. Bạn hoàn toàn có thể nhờ đến phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt. Chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất với thời gian nhanh chóng từ 20-30 phút, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt, hoàn toàn không còn mỡ thừa.

Mọi thắc mắc về phương pháp xóa mỡ bọng mắt, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.