JW cho hỏi Sửa mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Bác sĩ thân mến, em muốn thực hiện Nâng Mũi. Em có xem thông tin về phương pháp nâng mũi nhưng vẫn lo không biết là Nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không, trước cùng với sau khi nâng mũi có gây biến chứng gì không, có ảnh hưởng tới công việc của em hằng ngày không? Vì em hay tiếp xúc nhiều đối tác vì vậy vấn đề này rất quan trọng. Hi vọng bác sĩ trả lời sớm giúp em nếu không có vấn đề gì thì cuối tuần em sẽ ghé JW để thực hiện sửa mũi.

(Thu Cúc – Quận 12, TPHCM)

 

JW cho hỏi Sửa mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không - 1

 

Trả lời:

Xin chào Thu Cúc!

Trong tuần qua chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhận được không ít câu hỏi về việc sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Đối với câu hỏi này, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi là phương pháp cải thiện giúp cho cánh mũi trở nên đẹp và tự nhiên nhất. Phương pháp nâng mũi đã phổ biến hầu hết các nước phát triển cách đây được vài thập kỷ. Kỹ thuật này mới du nhập vào Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây. Nhờ sự vượt trội về yếu tố an toàn của phẫu thuật nâng mũi mà những bác sĩ đã đưa về cùng với áp dụng rất thành công ở VN giúp hàng triệu tín đồ thẩm mỹ có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Lý do bạn nên sửa mũi tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW?

Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung đã từng nhiều năm tu nghiệp ở Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc đồng thời đã có kinh nghiệm cũng như chuyên môn về lĩnh vực tư vấn cũng như phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã từng tiến hành rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi đồng thời chưa có sơ sót cũng như ý kiến tiêu cực nào từ khách hàng.

– Ngày nay Phẫu thuật Thẩm Mỹ đã không còn quá xa lạ bên cạnh đó những thiết bị hiện đại cũng như có nhiều kỹ thuật giúp cho bạn chọn lựa như nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc… nhằm đem đến cho bạn sự yên tâm đồng thời kết quả hoàn hảo nhất.

– Chất liệu nâng mũi được dùng tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc được đảm bảo về chất lượng tốt nhất hiện nay, bảo đảm mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên, lâu bền với thời gian đồng thời không nguy hiểm, không để lại biến chứng.

Nâng mũi thực hiện sau khi gây tê tại chỗ, thời gian tiến hành khoảng 45 phút. Sau phẫu thuật, mũi sẽ hơi sưng khoảng 1 – 2 ngày, ổn định trong vòng 1 tuần và hầu như không bầm tím. Kỹ thuật nâng mũi với đường bóc tách trên nền xương bởi vậy không làm ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

Muốn có hiệu quả nâng mũi tốt, bạn nên dành thời gian khám và tư vấn cùng với chuyên gia thẩm mỹ trước khi phẫu thuật. Tốt nhất nên thông báo với chuyên gia thẩm mỹ các mong muốn của bạn đối với hình thức mũi mới, cũng như những lo lắng của bạn về phẫu thuật. Khi đó bác sĩ có thể giúp Cúc giải tỏa những lo lắng không cần thiết nhằm tiến hành tốt phẫu thuật cho bạn.

JW cho hỏi Sửa mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không - 2

 

Muốn biết thông tin chi tiết hơn sửa mũi khách hàng có thể tham khảo ở chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi của Thẩm mỹ viện JW hoặc đến Thẩm mỹ viện JW để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Website: Dichvunangmui.com

Dịch vụ nâng mũi liên quan:

>> Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên

>> Nâng mũi S – line an toàn tuyệt đối, bảo hành vĩnh viễn

>> Thu gọn cánh mũi tuyệt đối an toàn, duy trì vĩnh viễn

>> Thu nhỏ đầu mũi – Thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo

Leave A Reply

Your email address will not be published.