JW cho hỏi sau khi hút mỡ ăn kiêng thế nào?

Câu hỏi: Tôi rất quan tâm đến phương pháp Hút mỡ nhanh bằng Laser Lipo bởi tôi nghe nói, đây là công nghệ loại trừ mỡ nhanh chóng, điều quan trọng là nó lại rất an toàn. Nhưng , tôi vốn là người hấp thu thức ăn tốt, cứ ăn vào lại béo nhanh chóng. Tôi rất muốn biết có cần Ăn kiêng sau khi hút mỡ bằng Laser Lipo không? Xin hãy tư vấn giúp tôi! Cảm ơn!

(Thanh Hồng – Lai Châu)

JW cho hỏi sau khi hút mỡ ăn kiêng thế nào 1

Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh dùng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera cùng với đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ thẩm mỹ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy những tế bào mỡ,làm nứt những tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ trở nên mịn màng, săn chắc mà không bị bầm tím hoặc lòi lõm.

Có thể khẳng định rằng: Việc loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng công nghệ Laser Lipo là một kỹ thuật khoa học cùng với an toàn tuyệt đối, cho kết quả lâu dài

Sau khi thực hiện hút mỡ bằng công nghệ nội soi an toàn ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, khách hàng không cần tiến hành ăn kiêng nghiêm ngặt như trước kia mà thay vào đó bác sỹ sẽ đưa ra cho khách hàng các chỉ dẫn về một chế độ ăn uống khoa học đồng thời lành mạnh hơn. Không cần phải nhịn ăn, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn để tăng cường sức khỏe song song đó là ngăn chặn tình trạng mỡ tái phát.

an-kieng-sau-hut-mo-gioi-thieu-1

Để bảo đảm có được kết quả ngay sau khi thực hiện hút mỡ Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế bệnh nhên sẽ được chăm sóc 24 giờ bởi đội ngũ chuyên viên cao cấp tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng chuẩn quốc tế của TMV JW. Trong khoảng 1 tuần đầu thực hiện hút mỡ, khách hàng nên dùng kèm thuốc kháng sinh được chỉ định. Nghỉ ngơi ổn định 5 tới 7 ngày là có thể hoạt động như bình thường.

Nếu bạn cần tư vấn gì xin hãy tới trực tiếp Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW hay bạn cũng có thể gọi điện để những chuyên gia thăm khám và tư vấn giúp bạn.

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tư vấn & CSKH (24/7): (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Dịch vụ liên quan:

>> Hút mỡ toàn thân cho vóc dáng thon gọn, khỏe khoắn

>> Hút mỡ đùi cho đôi chân mảnh mai thon gọn

>> Hút mỡ cánh tay Laser Lipo hạn chế tái tạo mỡ lại hiệu quả

 

Nguồn dichvunangmui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.