JW cho hỏi Gọt cằm giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện cho tôi hỏi phẫu thuật Gọt cằm hết bao nhiêu tiền? Khuôn mặt của tôi khá to và xương cằm khá thô vì thế trông rất xấu. Tôi tính đến JW để Gọt Cằm mà chưa biết Gọt cằm hết bao nhiêu tiền? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn thắc mắc giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Phượng Võ – 34 tuổi – Huyện Hóc Môn, TPHCM)

 

JW cho hỏi Gọt cằm giá bao nhiêu 1

 

Xin chào chị Phượng!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc phẫu thuật Gọt cằm giá bao nhiêu của chị Phượng, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đã và đang trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhằm khắc phục những khuyết điểm về cằm, mang tới cho khách hàng khuôn mặt thon gọn và xinh xắn.

Vì sao nên thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Phương pháp gọt cằm Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật nội soi vì thế không gây ảnh hưởng tới các mạch máu cũng như dây thần kinh. Do vậy, hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ gọt cằm được các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau khi phẫu thuật gọt cằm, chị sẽ có được khuôn mặt V Line như mong muốn và trở nên xinh đẹp chẳng kém gì những ngôi sao thần tượng hiện nay.

JW cho hỏi Gọt cằm giá bao nhiêu 2

 

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?

Phẫu thuật gọt cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá là 70 – 90 triệu.

Để được tư vấn rõ hơn về gọt cằm bao nhiêu tiền, gọt cằm giá bao nhiêu hay giá gọt cằm cùng chuyên gia tại thẩm mỹ viện JW rất mong bạn Quỳnh tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được trợ giúp.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Dich vụ liên quan:

>> Độn cằm tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên

>> Phẫu thuật gọt mặt tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu trái xoan hay V line tùy thích

>> Chữa cười hở lợi mang lại nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.