IU có cắt mí mắt không?

Là một trong những ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay, IU gây thiện cảm bởi giọng hát trong vắt và gương mặt xinh xắn. Đôi mắt to tròn ngây thơ, khuôn miệng xinh xắn và làn da trắng sứ là những gì người khác bị thu hút ở IU. Thế nhưng không ít người cho rằng IU cắt mí mắt để làm mắt to hơn, do đó câu hỏi IU có mắt mí mắt không cũng được nhiều người quan tâm.

IU cắt mí mắt hay không ?

Vậy thực sự thì IU cắt mí mắt là điều đã được xác nhận hay chưa? Việc phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc có thể nói là rất bình thường và hầu như cứ 5 người phụ nữ Hàn thì có 4 người phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì đặc điểm mắt mí lót và một mí di truyền nên cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người Hàn ưa chuộng nhất. Dựa vào những bức ảnh trước đây của IU, nhiều ý kiến cho rằng có đủ cơ sở để khẳng định việc IU cắt mí mắt. Kỹ thuật này thực hiện khá nhanh chóng, chỉ với một đường rạch nhỏ sát chân mí là bác sĩ đã dễ dàng tạo ra nếp mí mới và đôi mắt hai mí cho khách hàng. Ngoài bấm mí, nhấn mí,… cắt mí mắt được yêu thích vì có nhiều ưu điểm hơn.

IU-có-cắt-mí-mắt-không-1

Không để lại sẹo, mắt hai mí đẹp tự nhiên, không mất nhiều thời gian hồi phục, hiệu quả vĩnh viễn,… là những ưu điểm nổi bật của thẩm mỹ cắt mí mắt. Do đó, nếu IU cắt mí mắt thì có lẽ cũng sẽ không nhiều người nhận ra nếu không xuất hiện những bức ảnh kia.

IU-có-cắt-mí-mắt-không

Ở Việt Nam nên cắt mí mắt ở đâu ?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won ( top 5 ) tại Hàn, do đó dễ hiểu tại sao nơi đây luôn được các khách hàng chọn lựa vì độ tin cậy và chuyên môn cao của các bác sĩ. Ngoài các dịch vụ chính như nâng mũi, nâng ngực,… cắt mí mắt cũng là một trong những dịch vụ được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất, bạn có thể đến số 141 Lê Thị Riêng, q.1 để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia của JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.