Hút mỡ đùi như thế nào

Câu hỏi: Công việc của tôi là quản lý khách sạn. Do tính chất công việc thường xuyên đi lại tuy nhiên sao không giống với vòng 2 thon, vòng đùi của tôi lại rất to. Mặc dù đã làm nhiều giải pháp để cải thiện nhưng mỡ đùi vẫn không thể giảm sút. Tôi tính thực hiện Hút Mỡ Đùi để có cơ thể thon gọn và hấp dẫn hơn. Mặc dù vậy, Thẩm mỹ viện JW cho hỏi thực hiện Hút mỡ đùi như thế nào?

(Hà Nhi, Lâm Đồng)

Hút mỡ đùi như thế nào 1

Chị Nhi thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư Tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Câu hỏi của chị về các bước hút mỡ đùi như thế nào, chúng tôi xin giải đáp như sau, hi vọng nó sẽ hữu ích với tất cả khách hàng khác cũng đang ước ao thực hiện phương pháp này ở bệnh viện.

Vòng đùi to không chỉ gây ra sự thiếu cân đối trên cơ thể mà còn làm khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. Thêm vào đó, mỡ vùng đùi quá nhiều sẽ tiềm ẩn các nguy cơ bệnh lý nguy hiểm.

Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ ưu việt, vừa có khả năng loại bỏ những khối mỡ cứng rắn, vừa có khả năng làm săn chắc các bó cơ và da, tránh tình trạng da đùi bị chảy xệ sau khi giảm béo bằng các biện pháp thông thường. Chỉ sau một lần tiến hành duy nhất, bạn sẽ lấy lại vòng đùi thon gọn, quyến rũ.

Hút mỡ đùi công nghệ Laser Lipo:

– Thời gian: 1, 5h – 2h

– Gây mê nhẹ

– Trước phẫu thuật: Nhịn ăn uống hoàn toàn trong vòng 8 giờ

– Thời gian lưu trú: 24h

Các bước tiến hành hút mỡ đùi như thế nào?

Bước 1: Thăm khám cùng với tư vấn

Bác sỹ tư vấn cho khách hàng hút mỡ

Để hút mỡ đùi đạt kết quả tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở vùng đùi cùng với tính chất mỡ của vùng đó là loại mỡ như thế nào để chỉ định kỹ thuật giảm mỡ phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Siêu âm đồng thời tiến hành những xét nghiệm để chắc chắn rằng khách hàng đáp ứng đủ điều kiện tiến hành ca hút mỡ đùi. Song song, xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Thực hiện hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo

Bác sĩ tiến hành hút mỡ đùi cho khách hàng

Sau khi đã khoanh vị trí mỡ thừa tại vùng đùi, chuyên gia thẩm mỹ áp dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Với tác động của sóng Laser Lipo, những tổ chức mỡ bị phân hủy cùng với hóa lỏng. Bằng thiết bị chuyên dụng những bác sĩ có thể đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể 1 cách dễ dàng mà không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Làm săn chắc da

Sau khi hút lượng mỡ thừa ở đùi ra khỏi cơ thể, chuyên gia thẩm mỹ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser với bước sóng 980nm để thực hiện sắp xếp lại những tế bào collagen để da đùi trở nên căng mịn, săn chắc. Hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo được đánh giá là một công nghệ khá nhẹ nhàng. Bệnh nhân sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong cùng với sau khi tiến hành.

Bước 5: Chăm sóc sau hút mỡ

Kết thúc liệu trình, vùng hút mỡ được băng ép, sau đó khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Thời gian nghỉ dưỡng ở nhà, khách hàng chỉ cần tiến hành 1 số chỉ dẫn về ăn uống và vệ sinh là có thể duy trì được kết quả điều trị dài lâu .

Hút mỡ đùi như thế nào 2

Mọi thắc mắc, giải đáp liên quan đến dịch vụ hút mỡ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 11, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Dịch vụ liên quan:

>> Hút mỡ bụng uy tín an toàn tại TPHCM

>> Hút mỡ toàn thân thực hiện tại Bệnh viện nên an toàn tuyệt đối

>> Hút mỡ cánh tay Laser Lipo cho khả năng hút mỡ tối đa

Leave A Reply

Your email address will not be published.