Hút mỡ bọng mắt như thế nào?

Mỡ bọng mắt chính là một trong những khuyết điểm lớn khiến gương mặt kém duyên và thiếu ấn tượng. Do đó, rất nhiều khách hàng khi mắc phải tình trạng này đều lựa chọn công nghệ hút mỡ bọng mắt để cải thiện.

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da xuất hiện ở vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí. Bọng mắt không gây ra nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nó làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ trên gương mặt.

Sự xuất hiện của bọng mắt khiến gương mặt trông mệt mỏi, già nua, kém duyên và thiếu ấn tượng hơn nhiều, biểu hiện như:

+ Vùng da dưới mắt bị phồng lên

+ Vùng da có màu thâm và bị phân lớp

+ Mắt thiếu sức sống và mệt mỏi.

Mỡ bọng mắt tồn tại khiến gương mặt trở nên già nua và thiếu sức sống

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt xuất hiện và tồn tại. Trong đó, nguyên nhân chính là do tuổi tác, những áp lực từ cuộc sống, môi trường. Chế độ sinh hoạt không đúng cách, thức khuya,  dinh dưỡng không hợp lý sẽ khiến mỡ bọng mắt tồn tại nhiều.

Hút mỡ bọng mắt như thế nào?

Có nhiều cách loại bỏ mỡ bọng mắt ra khỏi gương mặt. Trước đây, nhiều người lựa chọn các phương pháp tự nhiên như đắp trà túi lọc, sử dụng các loại hoa quả thiên nhiên để thuyên giảm bọng mắt.

Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, hút mỡ bọng mắt được thực hiện dễ dàng chỉ trong 30 phút và kết quả lâu dài. Bằng một ca tiểu phẫu nhỏ là rạch đường mổ siêu mảnh ở mí mắt dưới, bọng mắt sẽ nhanh chóng được lấy da, khắc phục luôn tình trạng da nhăn nheo chảy xệ. Phương pháp này giúp cho gương mặt trở nên ấn tượng, tự nhiên.

Mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt an toàn

Hơn nữa, công nghệ này hạn chế thấp nhất tình trạng đau đớn, quá trình lấy mỡ bọng mắt diễn ra nhanh chóng, đơn giản, tính an toàn cao.

Tuy nhiên, để hồi phục nhanh và hạn chế sẹo xấu, bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hiệu quả sau khi hút mỡ bọng mắt như:

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng vết thương cao

+ Không để nước tác động vào vết thương sau khi lấy mỡ bọng mắt

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn sau khi thực hiện.

+ Uống thuốc và thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Kết quả sau khi lấy mỡ bọng mắt an toàn

Leave A Reply

Your email address will not be published.