Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” – Tỏa sáng đẳng cấp một Thương hiệu

Trong hai ngày vừa qua, 29 và 30/11/2014 Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã phối hợp với Bệnh viện Joeng Won Hàn Quốc và Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc tổ thức Hội thảo “Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Hội thảo đã thu hút gần 2000 khách mời tham dự, khán phòng rộng nhất của hai khách sạn 5 sao lớn bậc nhất Hà Nội và TP.HCM không còn một chỗ trống. Sức nóng của Hội thảo được lan tỏa khắp cả nước và tạo ra tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ nhờ sự thiết thực, chuyên nghiệp và quy mô của nó.

Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” là diễn đàn cho các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ trong nước và Hàn Quốc, chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và xu hướng phát triển của ngành thẩm mỹ trong tương lai. Đồng thời là nơi để các khách hàng Việt Nam được tiếp cận và cập nhật thông tin về các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vốn nổi tiếng là hoàn hảo và được ưa chuộng nhất thế giới.

Có thể thấy, sức hút từ Thương hiệu thẩm mỹ JW đang nóng hơn bao giờ hết. Điều này được chứng minh qua số vé tham dự Hội thảo đã được các chị em đăng ký hết trước đó rất nhiều ngày, để lại sự tiếc nuối cho rất nhiều người đăng ký muộn và không có cơ hội tham gia hội thảo.

Mặc dù chưa đến giờ diễn ra Hội thảo nhưng bên ngoài tiền sảnh của hội trường đã chật ních khách hàng tới tham dự. Vì số lượng khách hàng quá đông đã khiến cho Ban tổ chức có đôi phần khó khăn trong khâu đón tiếp.

khach-vao

Khách hàng đến sớm tham dự hội thảo tại TP.HCM.

q

Nhiều người tranh thủ đến sớm để có vị trí ngồi tốt.

Đúng 8h30 sáng, Hội thảo bắt đầu khai mạc trong tiếng vỗ tay hân hoan của hơn 1000 khách hàng và khách mời có mặt tại khán phòng. Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” có sự góp mặt của Ts.Bs. Man Koon Suh – Giám đốc Bệnh viện Joeng Won Hàn Quốc, Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc và là 1 trong 3 bác sĩ nâng mũi S Line giỏi nhất Hàn Quốc; Ts.Bs. Sung Bung Han, chuyên gia phẫu thuật hàm mặt viện thẩm mỹ JW; Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, Chuyên gia phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam cùng rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng khác của Việt Nam – Hàn Quốc và hàng trăm phóng viên báo đài khác nhau đến đưa tin về sự kiện này.

hoi-truong-222

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam trong buổi hội thảo hôm nay.

Đặc biệt, Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” tại TPHCM còn vinh dự có sự góp mặt của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXH chủ Nghĩa Việt Nam, Chủ tịch quỹ Vừ A Dính.

my-hoa

Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên phó chủ tịch nước công hòa XHCN Việt Nam),  bà Nguyễn Thị Như Thủy (Phó chủ nhiệm Quỹ Hoàng Sa Trường Sa) và bà Định Thị Bạch Mai (Thường vụ Thành ủy, Đại biểu quốc hội, chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ TPHCM) đã dành thời gian quý báu tới tham dự Hội Thảo.

Phát biểu trong diễn văn khai mạc Ts.Bs. Man Koon Suh nhấn mạnh: Hội thảo lần này là cơ hội để các chuyên gia Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nói riêng và thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung mang những kiến thức làm đẹp chuyên sâu, những giải pháp thẩm mỹ toàn diện và an toàn công nghệ Hàn Quốc đến gần hơn với tín đồ làm đẹp Việt Nam. Đồng thời, thay mặt cho Ban tổ chức ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã có mặt tại buổi Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015 do Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tổ chức lần này.

dr-suh

 Ts.Bs. Man Koon Suh phát biểu khai mạc.

Sau diễn văn khai mạc của Ts.Bs. Man Koon Suh, thay mặt cho Viện thẩm mỹ JW, Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – Chủ tịch HĐQT viện thẩm mỹ JW đã trao tặng 6 xuất học bổng cho sinh viên y khoa với số tiền trị giá 500.000.000VNĐ. Đây là một phần quà hết sức ý nghĩa mà Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã dành tặng cho giáo dục, đóng góp một phần vào việc “chắp cánh ước mơ” cho những bác sĩ tương lai có cơ hội bay cao, bay xa hơn nữa.

hoc-bong

 Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng Quỹ Vừ A Dính cho đại diện- bà Trương Mỹ Hoa .

truong-sa

Ths.Bs. Tú Dung trao 50 triệu  cho bà Nguyễn Thị Như Thủy, Phó chủ nhiệm Quỹ Hoàng Sa Trường Sa thân yêu.

Và khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các chuyên gia giới thiệu các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay đến khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc của chị em xung quanh các chuyên đề được giới thiệu.

dr-dung

Ths.Bs. Tú Dung giới thiệu về công nghệ phẫu thuật hô móm không niềng răng.

dr-suh-gt-nm

Ts.Bs. Man Koon Suh giới thiệu về công nghệ nâng mũi S – line Hàn Quốc.

han

Ts.Bs. Sung Bum Han  giới thiệu về thẩm mỹ mặt V line.

Hội thảo nối tiếp với chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng may mắn nhất. Có thể nói đây là phần được chờ đợi và cũng là phần sôi động nhất trong suốt thời gian hội thảo. Mỗi lần MC hay bác sĩ đọc số phiếu may mắn, cả khán phòng như nín thở hồi hộp và cảm xúc vỡ òa khi tên khách hàng may mắn được xướng lên.

giai-dac-biet

Hai khách mời nhận giải đặc biệt trong buổi hội thảo  lần này.

trao-giai-nhat

Hai giải nhất “Du lịch mùa thu Hàn Quốc” đã tìm được chủ nhân của nó.

kh-tt

5 khách mời nhận giải nhì của Chương trình.

Đáng chú ý, cuối buổi Hội thảo, hội trường lại một lần nữa nóng lên với sự tư vấn trực tiếp của các bác sĩ Hàn. Số lượng người xếp hàng chờ tư vấn ngày một đông và không thể nào đếm hết được. Điều này cho thấy, thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có sức hút cực kỳ lớn đối với các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam.

Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” dự kiến sẽ kết thúc vào lúc 12h trưa nhưng đến tận 14h chiều, vẫn còn rất nhiều khách hàng chờ tư vấn.

Hội thảo "Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015" - Tỏa sáng đẳng cấp một Thương hiệu

Các bác sĩ tư vấn cặn kẽ cho từng khách hàng.

Như vậy, Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” tại Hà Nội và TPHCM đã thành công tốt đẹp. Đánh dấu một chặng đường phát triển mới và khẳng định thương hiệu thẩm mỹ uy tín, đẳng cấp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, toàn diện công nghệ Hàn Quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.