Sự khác biệt của hô hàm và hô răng

Với mỗi nguyên nhân hô sẽ có cách can thiệp và khắc phục phù hợp. Do đó, cần phân biệt hô hàm và hô răng để có thể nhanh chóng chỉnh sửa hạn chế này nhanh nhất.

Sự khác biệt của hô hàm và hô răng-hình 1
Sự khác biệt của hô hàm và hô răng không phải ai cũng biết

Bí quyết phân biệt hô hàm và hô răng đơn giản

Hiện nay, vẫn có nhiều cách khác nhau để chúng ta có thể nhận biết và phân biệt hô hàm và hô răng bằng mắt thường. Tuy nhiên, điều kiện quan trọng là chúng ta phải có hiểu biết nhất định về tình trạng hô.

+ Hô do hàm: Sự phát triển quá mức của xương hàm trên đã khiến hai khớp cắn không thống nhất, gây ra hô hàm. Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này là do cấu trúc xương của từng người.

+ Hô do răng: Do tình trạng răng mọc lộn xộn và có xu hướng phát triển nhô ra bên ngoài khiến miệng không thể khép lại được, đo đó, ảnh hưởng đến cấu trúc thẩm mỹ của gương mặt.

+ Hô do răng lẫn hàm: Có không ít trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng hô do răng lẫn hàm. Khi xương hàm phát triển quá mức kết hợp với răng nhô ra quá nhiều dẫn đến hô nặng.

Sự khác biệt của hô hàm và hô răng-hình 2
Phân biệt hô do hàm và hô do răng

Cho dù xuất phát từ nguyên nhân nào đi nữa thì hô hàm và hô răng cũng là hai dấu hiệu ảnh hưởng lớn đến cấu trúc và thẩm mỹ cho gương mặt. Chưa kể, hạn chế này còn tác động xấu đến cuộc sống, khiến người trong cuộc không thể hoàn thiện chức năng ăn nhai, giọng nói bị ảnh hưởng, vẻ ngoài tác động.

Đa phần những trường hợp mắc phải khuyết điểm hàm hô đều cảm thấy tự ti, khép mình trong cuộc sống và hạn chế trong giao tiếp. Do đó, thực hiện phương pháp can thiệp để khắc phục những điều này là một trong những vấn đề quan trọng, cần thiết mà mọi người nên ứng dụng.

Cách khắc phục hô hàm và hô răng an toàn, chất lượng

Xác định hô hàm và hô răng bằng mắt thường sẽ không đúng chính xác 100%. Theo đó, để phân biệt chính xác thì các chuyên gia cho rằng nên ứng dụng máy CT3D để xem xét cấu trúc xương hàm mặt. Từ đó, với những hạn chế về hô hàm hoặc hô răng sẽ được nắm rõ chính xác, đưa ra cách can thiệp phù hợp.

Trong trường hợp mắc khuyết điểm hô do răng thì việc can thiệp và khắc phục nên được ứng dụng bằng cách niềng răng. Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành niềng và độ tuổi đạt hiệu quả cao nhất là 12 đến 15.

Sự khác biệt của hô hàm và hô răng-hình 3
Cần ứng dụng máy CT3D để khắc phục hô hàm và hô răng

Nếu khách hàng mắc phải hô do hàm thì việc quan trọng nhất đó chính là lựa chọn một địa chỉ uy tín và nhanh chóng phẫu thuật hàm hô. Đây là kỹ thuật khó, cần tìm kiếm bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm. Theo đó, ca phẫu thuật được tiến hành bằng cách thực hiện đường mổ trong khoang miệng, cắt phần xương hàm trên đẩy lùi về sau để hai hàm có sự thống nhất khớp cắn. Từ đó, việc ăn nhai diễn ra thuận lợi hơn, hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng có được gương mặt cân đối, vừa vặn.

Về phần khuyết điểm hô do răng và kết hợp với hô do hàm thì các bác sĩ cần phải xem xét nên phẫu thuật hay niềng răng trước. Đây là phương pháp kết hợp cả chỉnh nha và phẫu thuật hàm mặt nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ như ý, khắc phục tình trạng ăn nhai khó khăn và gương mặt kém duyên của khách hàng.

Địa chỉ khắc phục hô hàm và hô răng an toàn

Ai trong chúng ta cũng hiểu rõ hô hàm và hô răng là hai khuyết điểm lớn ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt cũng như chức năng ăn nhai của mỗi người. Do đó, khi mắc phải những hạn chế này, việc quan trọng đầu tiên đó chính là tìm đến thương hiệu uy tín để được thăm khám và khắc phục kịp thời.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là thương hiệu uy tín tiên phong có ứng dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô nhanh nhất. Đây cũng là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt và nha khoa. Từ đó, với từng nguyên nhân hô, bác sĩ sẽ sử dụng máy CT3D xem xét và đưa ra cách can thiệp hiệu quả nhất.

Sự khác biệt của hô hàm và hô răng-hình 4
Bệnh viện JW là giải pháp hoàn hảo để khắc phục hô hàm và hô răng nhanh chóng

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc chất lượng, Bệnh viện JW cam kết hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, đảm bảo tính an toàn cao và thời gian tồn tại vững bền.

Phẫu thuật hàm hô, niềng răng tại JW được thực hiện dưới nguyên tắc an toàn, không đau đớn nhiều. Hơn hết, sau can thiệp thẩm mỹ, khách hàng được phục hồi chức năng ăn nhai, sở hữu gương mặt ấn tượng và tự tin hơn.

Sự khác biệt của hô hàm và hô răng-hình 5
kết quả thực tế sau khi ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô an toàn tại Bệnh viện JW

Hàng trăm ca phẫu thuật hàm hô thành công tại JW đã minh chứng cho chất lượng, dịch vụ cũng như sự uy tín của thương hiệu làm đẹp dẫn đầu Việt Nam. Từ đó, những nỗi lo về hô hàm và hô răng chỉ là chuyện nhỏ.

Sự khác biệt của hô hàm và hô răng-hình 6
Hô hàm được phẫu thuật hiệu quả khi được các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện JW can thiệp và khắc phục kịp thời.
Sự khác biệt của hô hàm và hô răng-hình 7
Một trường hợp hô do răng cần ứng dụng phương pháp niềng để khắc phục

Đến với JW, khách hàng sẽ nhanh chóng được lột xác diện mạo để có được vẻ ngoài ấn tượng, tự tin,thành công hơn trong cuộc sống.

JW thường xuyên mang đến những chương trình phẫu thuật mang đậm tính nhân văn, nhằm mục đích hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn có cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình.

Bài viết trên đã góp phần cung cấp những kiến thức chung để khách hàng có thể phân biệt về hô hàm và hô răng hiệu quả.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.