Hạ gò má có nguy hiểm không thưa bác sĩ

Chào bác sĩ tư vấn. Gò má của tôi rất cao khiến đôi mắt bị sâu vào trong làm cho khuôn mặt nhìn rất nặng nề. Ngoài ra tôi thường bị bạn bè nói gò má cao sát chồng. Vì vậy tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật Hạ Gò Má công nghệ Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện mình. Thế nhưng , vì phương pháp hạ gò má can thiệp trực tiếp vào phần xương do đó tôi vẫn còn băn khoăn rất nhiều về mức độ an toàn của phẫu thuật. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không cùng với hạ gò má bao lâu thì lành? Hi vọng sớm nhận được câu trả lời

(Yến Lê, Quận 7, TPHCM)

Hạ gò má có nguy hiểm không thưa bác sĩ - 1

Tư vấn :

Xin chào Yến Lên!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW, thật ra thì câu hỏi “phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không” của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều phụ nữ cũng rơi vào trường hợp có đôi gò má cao như Yến Lê đã chia sẻ.

Gò má cao ngoài gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, mà theo tướng số học những người gò má cao thường sát chồng, không gặp may mắn trong hôn nhân tình cảm. Vì thế, phụ nữ thường muốn hạ gò má để đẹp hơn đồng thời tránh những điều không hay của thiên hạ .

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì nỗi lo lắng của bạn Yến Lê cùng với những bạn gái có gò má cao sẽ hoàn toàn được khắc phục, đặc biệt là sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao – một phương pháp “cứu cánh” hoàn hảo để thay đổi tướng số cho đôi gò má cao và con đường tình duyên lận đận của nhiều bạn gái.

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ gò má là quá trình tác động trực tiếp vào xương gò má, loại bỏ phần cung xương gò má cao sau khi bác sĩ thẩm mỹ đã tính toán kỹ lưỡng, đưa gò má về vị trí hài hòa, cân đối, hết cao nhưng vẫn tạo được điểm nhấn.

Với kinh nghiệm tiến hành hạ gò má cho nhiều khách hàng và những nhận định của các chuyên gia trên thế giới, chúng tôi có thể khẳng định rằng, phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây biến chứng. Lý do:

– Phương pháp hạ xương gò má tiên tiến:

Công nghệ hạ thấp xương gò má L Shaft với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng vừa bảo đảm tính thẩm mỹ và tiếp cận chính xác xương gò má nên phẫu thuật cho hiệu quả tốt ngoài mong đợi.

Kỹ thuật L Shaft hạ gò má cao là phương pháp đã được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng. Không chỉ làm thay đổi ngoại hình, sâu xa hơn nữa, nó giúp cải tạo tướng số của chị em phụ nữ.

– Tay nghề bác sĩ tiến hành :

Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cũng đóng góp vai trò quan trọng trong quá trình hạ gò má. Toàn bộ thao tác phương pháp được bác sỹ nắm bắt cùng với tiến hành chính xác, không gây ra bất cứ biến chứng, tổn thương nào khác.

Hạ gò má có nguy hiểm không thưa bác sĩ - 2

Hạ xương gò má cao bao lâu thì lành?

Phẫu thuật hạ gò má với đường mổ trong miệng thì sau 1 tuần sẽ lành. Phần xương gò má sau khi cắt cố định bằng nẹp vis sẽ lành trong vòng 1 tháng. Việc cố định xương gò má sau phẫu thuật cũng rất quan trọng nhằm bảo đảm xương liền nhanh đồng thời tránh hiện tượng di lệch cũng như xương gò má trở lại vị trí cũ.

Mong rằng bạn Yến Lê cảm thấy hài lòng với phần tư vấn của chúng tôi , nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao hay muốn biết thêm thông tin về Thẩm mỹ viện JW thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt liên quan:

>> Độn cằm Hàn Quốc kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo

>> Gọt mặt tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu trái xoan hay V line tùy thích

Nguồn DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.