Gọt mặt cho nam ở đâu?

Khi cuộc sống phát triển, chuẩn của vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm và trở thành thước đo của các mối quan hệ thì ngành thẩm mỹ được quan tâm nhiều. Từ đó, phương pháp gọt mặt cho nam ra đời và chiếm được nhiều quan tâm của khách hàng.

Có nên gọt mặt cho nam không?

Giống như phái đẹp, khi nam giới sở hữu mặt ấn tượng sẽ tự tin hơn trong cuộc sống và các mối quan hệ. Ngược lại, khuyết điểm mặt vuông, thô, xương hàm phát triển quá mức sẽ hạn chế tính thẩm mỹ khi nhìn vào, đó là lý do nên thực hiện phương pháp gọt mặt.

So với nữ giới, gọt mặt cho nam khó và phức tạp hơn. Bởi lẽ, chuẩn của vẻ đẹp phái mạnh còn được đánh giá ở độ tự nhiên, đòi hỏi kết quả sau thẩm mỹ phải có được tính cân đối, hài hòa và nam tính.

Mô phỏng quá trình gọt mặt an toàn

Để thực hiện gọt mặt, bác sĩ cần phải thăm khám kỹ qua hệ thống máy CT3D hiện đại. Loại máy này có tác dụng phát hiện và mô phỏng hết hệ thống xương hàm mặt. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khắc phục bằng cách gọt xương hàm, xương cành ngang, xương cằm và cân chỉnh chúng cho cân đối, hài hòa.

Vì can thiệp và xắp xếp lại cấu trúc xương nên phương pháp này nếu không thực hiện ở địa điểm chất lượng sẽ xuất hiện biến chứng xấu, đây là vấn đề được nhiều khách hàng lo lắng.

Gọt mặt cho nam an toàn ngăn ngừa biến chứng

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn ứng dụng công nghệ gọt mặt chuẩn chất lượng.

Khách hàng khi có nhu cầu gọt mặt cho nam, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám thông qua máy CT3D để đánh giá tổng quát cấu trúc xương mặt.

Hệ thống máy móc hiện đại được ứng dụng khi gọt mặt

Quy trình gọt mặt tại JW khép kín, có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật hiện đại sẽ mang đến chất lượng vượt trội.

Đặc biệt, để quá trình hồi phục diễn ra nhanh và ngăn ngừa biến chứng, JW chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP được lấy từ máu tự thân của mỗi người tạo nên huyết tương giàu tiểu cầu để bao bọc xương sau khi cắt. Màng tế bào có tác dụng bao bọc phần xương để rút ngắn 4 đến 5 lần quá trình hồi phục sau thẩm mỹ.

Mặt V line mang đến nét thanh tú và ấn tượng cho phái mạnh

Gọt mặt cho nam mang đến cho phái mạnh diện mạo mới ấn tượng, khăc phục hiệu quả xương mặt thô và to bè thường thấy, đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có tính an toàn cao.

Leave A Reply

Your email address will not be published.