Gọt cằm V line – Giải pháp cho gương mặt tự nhiên

Thẩm mỹ gọt cằm là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại, dành cho những khách hàng có dáng cằm thô, muốn sở hữu gương mặt chuẩn đẹp. Theo đó, gọt cằm V line ra đời hỗ trợ khách hàng có được chiếc cằm cân đối, thời thượng.

Cải thiện gương mặt nhờ gọt cằm V line

Khuôn mặt mỗi người được cấu tạo trên cấu trúc xương và mô mềm. Trong đó, phần khung xương hàm là bộ phận quyết định lớn đến hình dáng của gương mặt.

Hơn 80% cấu trúc gương mặt của người Á Đông có cấu trúc xương to và bạnh, phần khung xương rộng, khiến tổng thể gương mặt bành ra kém duyên. Hiện nay, ai cũng ưa chuộng cấu trúc gương mặt hình V line thanh mãnh và ấn tượng.

Can thiệp và tác động vào dáng cằm để có gương mặt V line

Tiêu chuẩn về gương mặt đẹp có dáng cằm V line đã thôi thúc khách hàng tìm kiếm và thực hiện công nghệ gọt cằm. Theo đó, dựa vào cấu trúc xương cằm to, phương pháp này tác động bằng cách gọt những phần xương cằm, xương cành ngang to bè để có được gương mặt chuẩn V line.

Dựa vào máy CT3D để mô phỏng hình dáng cấu trúc xương, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định những dáng xương to cần tác động. Sau đó, kỹ thuật gọt cằm sẽ nhanh chóng được ứng dụng để nhanh chóng khắc phục khuyết điểm xương tô, cân chỉnh dáng cằm V line như ý.

Nên gọt cằm V line ở đâu?

Làm đẹp bao giờ cũng cần phải đi đôi với tính an toàn. Do đó, khi thực hiện gọt cằm, vì có can thiệp đến cấu trúc xương, nên khách hàng luôn cẩn trọng, nhất định chọn nơi uy tín mới thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp phẫu thuật gọt cằm cho khách hàng

Trên thị trường thẩm mỹ có hàng trăm cơ sở hoạt động. Tuy nhiên, chọn thương hiệu có tiếng và kỹ thuật chuẩn Hàn thì khách hàng nghĩ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

ứng dụng công nghệ gọt cằm V line hiện đại từ Hàn Quốc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam trực tiếp tư vấn và ứng dụng phương pháp gọt cằm theo quy trình khép kín.

Màng PRP được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng

Ngoài sử dụng máy Ct3D, máy cắt xương thế hệ mới, JW còn chủ trương sử dụng màng tế bào PRP có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, rút ngắn thời gian gấp 4 lần bằng việc bao bọc huyết tương quanh xương.

Phẫu thuật gọt cằm V line của JW được bác sĩ có tâm và có tài thực hiện. Sau đó, khách hàng còn được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách nhất, hỗ trợ cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.