Giới thiệu kỹ thuật nhấn mí mắt

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Khi em đi làm, nhiều bạn bè và đồng nghiệp của em đều bàn luận xôn xao về phương pháp nhấn mí mắt, và khuyên em nên đi nhấn mí vì mắt em khá nhỏ. Bác sĩ có thể giới thiệu kỹ thuật nhấn mí mắt giúp em với được không? Vì em chưa biết gì về phương pháp này cả. ( Lê thị Ngọc Anh, Bình Dương)

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên thu hút ánh nhìn luôn là quan tâm của phái đẹp. Vì lẽ đó các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt một cách hiệu quả và lâu dài nhất. Trong đó phương pháp nhấn mí mắt được rất nhiều bạn trẻ tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… lựa chọn để được sở hữu một đôi mắt đẹp.

gioi-thieu-ki-thuat-nhan-mi-mat-1

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật là phương pháp tạo một chuỗi liên kết của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Thời gian thực hiện rất ngắn chỉ từ 15-20 phút, sau phẫu thuật khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Sau nhấn mí, mắt sẽ bị sưng từ 3-5 ngày. Vì vậy bạn cần chườm lạnh và rửa mắt bằng nước muối sinh lý trong 3 ngày. Sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp, tự nhiên. Nhấn mí mắt thông thường duy trì được 7-10 năm, hoặc vĩnh viễn tùy theo cơ địa từng người.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mí tự nhiên mà không cần cắt rạch, mổ xẻ nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương giác mạc hay kết mạc.

Tuy nhiên , nhấn mí mắt Hàn Quốc chỉ áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa.. Dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ. Nếu mắt một mí, kèm với tuổi lớn, da mi bị thừa nhiều thi không thể áp dụng phương pháp này được mà cần phẫu thuật để cắt da thừa, lấy mỡ mi trên và tạo mắt hai mí.

bam-mi-11

Nhấn mí mắt hiện đang là  dịch vụ rất được ưa chuộng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cẩn thận, tận tâm và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và thực hiện nhấn mí cho bạn một cách nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, từ công nghệ hay thiết bị vật liệu nhấn mí đều được thẩm mỹ Hàn Quốc JW tiếp nhận và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và kết quả lâu dài.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Leave A Reply

Your email address will not be published.