Giới thiệu công nghệ bấm mí mắt

Hỏi:

Chào bác sĩ, em có mắt một mí khá nhỏ nên muốn đi phẫu thuật cho mắt to ra, em được người quen giới thiệu công nghệ bấm mí mắt, nhưng em không biết bấm mí mắt có giữ được lâu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp (Hằng Nga, Vũng Tàu)

Trả lời:

Xin chào bạn Hằng Nga!

Người xưa có câu: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vì thế đôi mắt đóng một vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người. Mắt một mí, mí lót sẽ  khiến đôi mắt của bạn bị nhỏ đi và giảm khả năng biểu cảm.

gioi-thieu-cong-nghe-bam-mi-mat-1

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật bấm mí hiện đại đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với kỹ thuật bấm mí mắt này các bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết da va cơ nâng mi, làm thành nếp mí mắt mới giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không gây hại đến thị lực,không đau đớn và không để lại sẹo. Bấm mí với công nghệ của Hàn Quốc được tiến hành một cách nhanh chóng. Thời gian thực hiện bấm mí chỉ khoảng 15 – 20 phút tiết kiệm thời gian cho những người có công việc bận rộn. Ngoài ra, sau khi bấm mí, bạn có thể hoạt động bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

gioi-thieu-cong-nghe-bam-mi-mat-2

Thời gian duy trì kết bấm mí tùy thuộc vào cơ địa của từng người, có thể từ 7-10 năm hoặc là vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại và trang thiết bị tân tiến. Với quy trình bấm mí chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Khách hàng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa của thẩm mỹ Hàn Quốc JW trực tiếp kiểm tra, tư vấn trước khi tiến hành. Với tay nghề cao và có thâm niên trong nghề, các bước thực hiện bấm mí mắt được diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả bấm mí.

bam-mi-mat

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc JW được được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và may mắn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.