Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn là bao nhiêu?

Nhấn mí mắt là một trong những “thủ thuật” tạo mắt hai mí được đông đảo giới trẻ yêu thích. Thế nhưng, giá nhấn mí mắt vĩnh viễn là bao nhiêu? vẫn còn là thắc mắc của nhiều người. 

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn
Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn là bao nhiêu?

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” nên ai cũng mong muốn bản thân sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Bởi, đặc điểm của đôi mắt này thể hiện sự trẻ trung, dễ mến giúp gương mặt sáng đẹp hơn. Tuy nhiên, phần lớn người Á Đông đều có đôi mắt một mí, mắt nhỏ, mí lót hoặc không đều nhau. Chính vì vậy, nhấn mí Hàn Quốc ra đời và trở thành giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên. Vậy giá nhấn mí mắt vĩnh viễn là bao nhiêu?.

Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài 

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của ngành khoa học thẩm mỹ, việc “hô biến” đôi mắt một mí thành 2 mí to tròn, long lanh đã không còn là bài toán khó. Đặc biệt, với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đôi mắt bồ câu to tròn, hiệu quả duy trì bền vững với thời gian.

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn_2
TS.BS Hong Lim Choi (bên trái) là người trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Nhấn mí Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu để cải thiện nhược điểm mắt, tạo vẻ đẹp cho đôi mắt cân đối tự nhiên. Đặc biệt, sau khi tạo nếp mí, đôi mắt sẽ trở nên to tròn hơn, có chiều sâu hơn và kết quả duy trì lâu dài theo thời gian”.

Cũng theo BS Tú Dung, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đại được các bác sĩ thực hiện bằng cách tạo sự liên kết bền vững giữa da mi mắt và cơ nâng mi mà không phải can thiệp phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau đớn hay sưng nề.

Phương pháp này được các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đánh giá rất cao về tính an toàn cũng như hiệu quả cải thiện phù hợp với đặc điểm mắt của người Việt Nam.

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn là bao nhiêu?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc, giúp hàng ngàn người có được đôi mắt 2 mí cân đối tự nhiên với mức giá 15 triệu đồng.

Toàn bộ giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nêu trên đã bao gồm trọn gói các dịch vụ:

– Thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành nhấn mí.

– Thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt theo công nghệ chính thống Hàn Quốc.

– Phòng mổ trang bị đầy đủ tiện nghi và bác sĩ thực hiện nhấn mí.

Với mức chi phí 15 triệu đồng, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, an toàn và không biến chứng về lâu dài. Như vậy, mức giá này hoàn toàn hợp lý, đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn mà nhiều người đặt ra, kể cả những người khó tính nhất.

Lý do bạn nên chọn nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Không phải ngẫu nhiên mà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo “tín đồ làm đẹp” tin tưởng và lựa chọn như vậy. Bên cạnh các yếu tố công nghệ, hệ thống cơ sở vật chất thì bác sĩ tay nghề cao chính là yếu tố tiên quyết làm nên thương hiệu bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

1. Đơn vị độc quyền ứng dụng kỹ thuật thẩm mắt Hàn Quốc 

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã được trực tiếp chuyên gia của bệnh viện Jeong Won (top 5 Hàn Quốc) chuyển giao độc quyền cho đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

2. Kỹ thuật tạo hình mắt chuẩn Hàn với mức chi phí Việt 

Một trong những bước đột phá tạo nên sức hút của nhấn mí Hàn Quốc chính là kỹ thuật tạo liên kết vững chắc giữa da mí mắt và cơ nâng mi, giúp cho nếp mí được tạo hình cân đối và bền vững với thời gian. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, việc chuyển giao đều được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cam kết đúng kỹ thuật, đúng quy trình. Song song đó, bạn còn được định mức giá nhấn mí mắt vĩnh viễn hợp lý mà không cần phải sang tận xứ sở Kim Chi.

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn_3
Kỹ thuật nhấn mí được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, cho kết quả lâu bền với thời gian.

3. Nhấn mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm 

Hàng ngàn khách hàng khi lựa chọn nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều vô cùng hài lòng. Bởi, họ luôn được thăm khám và thực hiện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm. Với nghiệp vụ vững vàng kết hợp cùng kỹ thuật được chuyển giao, cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đều đẹp, cân đối chỉ sau 25 phút trải nghiệm.

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn_4
Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

4. Bệnh viện thực hiện số ca nhấn mí Hàn Quốc thành công nhất hiện nay 

Theo một số thống kê, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là đơn vị dẫn đầu về số ca nhấn mí mắt thành công nhất hiện nay. Đây cũng chính là điểm khác biệt vượt trội có được nhờ lòng tin và sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn_5
Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh sau khi nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc.
Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn_6
Nhược điểm mắt không đều mí của khách hàng đã được giải quyết hoàn toàn sau ca nhấn mí mắt thành công tại bệnh viện JW Hàn Quốc.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.