Gel tạo mí mắt etude

Để “biến hóa” mắt 1 mí thành 2 mí, ngoài việc phải nhờ đến các bác sĩ “dao kéo”, nhiều bạn trẻ hiện nay rất chuộng biện pháp sử dụng keo kích mí. Trước đây, các bạn gái thường dùng biện pháp tạm thời là sử dụng miếng dán kích mí. Tuy nhiên, miếng dán sẽ gây cảm giác cộm mí mắt cũng như ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ khi trang điểm bởi dễ bị lộ. Biện pháp bấm mí, cắt mí cũng được nhiều người áp dụng tuy nhiên do tốn kém và gây đau đớn nên cũng không phải sự lựa chọn hàng đầu. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến các biện pháp đơn giản và tiết kiệm hơn đó là Gel tạo mí mắt etude.

Hiện nay, một số lượng không nhỏ giới trẻ đều sử dụng loại gel này như một phương pháp make up cho đôi mắt hàng ngày của mình. Dễ dàng thấy giá thành của các loại mỹ phẩm này rất rẻ mạt , chỉ cần khoảng vài chục nghìn, bạn đã có thể mua ngay được một loại gel tạo mí mắt etude đặc biệt này. Loại dụng cụ thẩm mỹ này được giới thiệu “sẽ giúp biến 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên bởi lớp gel trong sẽ hòa tan, hoàn toàn tiệp màu với mí mắt, mang đến đôi mắt sự thoải mái, nhẹ nhàng và đầy thu hút”; “Sản phẩm không gây dị ứng da, không bị trôi khi gặp nước khiến mắt to tròn long lanh”. Một bộ keo kích mí thông thường gồm có 2 bộ phận: 1 lọ keo với chổi đầu lông để bôi lên mí mắt; 1 thanh nhựa nhỏ để định hình mí mắt.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản với các bước như: Vệ sinh mí mắt, sau đó bôi keo lên phần mí đã được định dạng; Nhắm hờ mắt, đợi cho lớp keo gần khô, sau đó chỉnh lại mí mắt cho hoàn chỉnh. Khi tẩy trang, người dùng chỉ cần rửa bằng nước hoặc các loại dung dịch tẩy trang.

Theo khảo sát , hiện các loại keo kích mí này đang được bán tràn lan trên thị trường với xuất xứ không rõ ràng. Trong đó, nhiều người đã than phiền bởi mua phải những loại hàng dởm, hàng “fake” nên không chỉ lộ liễu khi trang điểm mà khi tẩy trang còn khó, do phải cọ xát nhiều nên nhanh chóng khiến phần da mí mắt bị xấu và nhăn. Đó là còn chưa kể tới việc nếu thành phần của các loại keo này không đảm bảo, khi ngứa mắt, dụi mắt, rất có thể chị em đã vô tình đưa theo các loại chất hóa học không tốt vào mắt, làm tăng nguy cơ viêm mắt, hỏng giác mạc.

Mong muốn làm đẹp là nhu cầu tất yếu của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên để có được vẻ đẹp lâu dài và an toàn, bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp. Bạn có thể có được đôi mắt hai mí tự nhiên nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại như bấm mí hay cắt mí mắt. Cả 2 phương pháp này đều rất nhẹ nhàng và an toàn giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn một cách tự nhiên và lâu dài.

cat-mi-mat-290011

Để được tìm hiểu cũng như được tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mícắt mí mắt không phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 09 6868 1111để được giải đáp

Leave A Reply

Your email address will not be published.