Eunhyuk cắt mắt 2 mí

Lee Hyuk Jae (sinh ngày 4 tháng 4, 1986) là một ca sĩ Hàn Quốc. Anh hoạt động nghệ thuật với nghệ danh Eunhyuk. Là một thành viên của nhóm nhạc nam Super Junior đình đám Hàn Quốc và trên toàn thế giới, Eunhyuk rất được hâm mộ với bề ngoài điển trai và khá năng vũ đạo siêu đẳng.
Một trong những nét đặc trưng của Eunhyuk là nụ cười hở lợi và ánh mắt hút hồn, vì thế nhiều anti fan cho rằng Eunhyuk cắt mắt 2 mí để có được đôi mắt đẹp như thế.

eunhyuk-cat-mat-2-mi-1

Trong buổi phát sóng trực tiếp Sukira vào tháng 9 năm 2011, Super Junior Eunhyuk đã nêu ý kiến của mình về việc phẫu thuật thẩm mỹ tạo nên một làn sóng trong lòng fan hâm mộ cũng như sự tác động mạnh mẽ đến cái sao khác.
Eunhyuk cho biết: “Có lẽ tôi nên cân nhắc về việc phẫu thuật thẩm mỹ…”
Từ câu nói tưởng chừng như đùa đó bắt đầu có nhiều trang tin tức rộ lên tin đồn Eun Hyuk cắt mắt 2 mí.

eunhyuk-cat-mat-2-mi-2

EunHyuk trước khi thẩm mỹ mắt

Hơn thế, vào tháng 2/2013, EunHyuk bất ngờ đeo kính đen với lí do bắn laze để cải thiện vấn đề cận thị của anh. Trong suốt khoảng thời gian hơn tháng trời, Eunhyuk không hề tháo mắt kính. Điều đó cũng dấy lên nghi ngờ anh chàng phẫu thuật thẩm mỹ mắt.
Dù chưa có một bằng chứng xác thực nhưng không thể phủ nhận Eunhyuk ngày càng nổi tiếng và được yêu thích hơn rất nhiều.

eunhyuk-cat-mat-2-mi-3

eunhyuk-cat-mat-2-mi-4

Leave A Reply

Your email address will not be published.