Điều trị sụp mí mắt trên

Tương  tự  như  sụp  mí mắt dưới, sụp mí  mắt trên cũng gây ra những ảnh hưởng đáng lo ngại đến cuộc sống và nét đẹp của mỗi người. Chính vì vậy mà không ít  người đã phải tìm đến các thẩm mỹ viện để điều trị sụp mí mắt trên. Vậy hiện nay có những phương pháp nào khắc phục triệt để được tình trạng này ?

Điều-trị-sụp-mí-mắt-trên

 

Các kỹ thuật thẩm mỹ điều trị sụp mí mắt trên hiệu quả?

Để điều trị sụp mí mắt trên, có khá nhiều phương pháp mà bạn có thể đến thẩm mỹ viện để được tư vấn và hướng dẫn. Các kỹ thuật được nhiều người ưa chuộng có thể kể đến :

+ Cắt mí mắt : Chỉ cần 45p là bạn đã có đôi mắt to tròn hai mí rõ ràng, bác sĩ sẽ bỏ phần da mí mắt thừa bị chùng và định hình lại nếp mí, rất an toàn.

+ Bấm mí mắt :  Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí khá đơn giản để tạo mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

+ Nhấn mí mắt : gây mê xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để cố định mí mắt, mỗi bên đính khoảng 3-4 chỉ, tạo mắt 2 mí tự nhiên và không đau.

 

Ưu điểm chung của phương pháp này đó là :

– An toàn, hiệu quả vĩnh viễn, khắc phục triệt để sụp mí mắt trên

– Tạo mắt hai mí to tròn, rõ ràng nhanh chóng

– Không đau đớn, chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, hoàn toàn khép kín

– Kết quả vượt trội so với các loại gel, dụng cụ tạo mí

Một vài điều cần quan tâm sau khi thực hiện điều trị sụp mí mắt trên :

– Giữ gìn vệ sinh bằng cách dùng nước muối và tăm bông rửa vùng mắt

– Chườm đá và uống thuốc giảm sưng theo toa của bác sĩ

– Tránh dụi mắt hoặc massage vùng mắt

– Hạn chế ngồi máy tính, xem tivi, tiếp xúc với ánh nắng gắt…

– Tránh trang điểm

 

Điều-trị-sụp-mí-mắt-trên-1

 

Nên đến đâu để điều trị sụp mí mắt ?

Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện thực hiện cắt mí, bấm mí, nhấn mí,… khá đẹp, do đó bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của người đã từng làm để tìm được địa chỉ uy tín. Một nơi mà bạn có thể quan tâm đó là thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, nơi được chuyển giao 100% công nghệ từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Hàn- bệnh viện Jeong Won, gợi ý của rất nhiều chuyên gia về thẩm mỹ mà bạn có thể tham khảo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.