Điều trị sụp mí mắt dưới

Sụp mí mắt dưới là vấn đề không phải ai cũng có thể dễ dàng giải quyết được vì nó liên quan đến khá nhiều thứ, trong nhãn khoa đây là vấn đề thứ yếu, ảnh hưởng đến cả chức năng nhìn và cả thẩm mỹ, thậm chí nếu sụp mí mắt dưới quá nặng còn khiến cho mắt bị che khuất tầm nhìn. Một số  đặc điểm của hiện tượng này như:

+ Bờ mi trên che quá 1/3 chiều cao lòng đen

+ Ngoài ra còn có vấn đề giả sụp mí như: nhãn cầu bên tổn thuong bị thụt vào, mắt bên kia bị lồi ra …

Để điều  trị sụp mí mắt dưới có nhiều phương pháp, trong đó có các kỹ thuật  như bấm mí, nhấn mí,… Căn cứ vào tình trạng mí mắt, bạn sẽ được đưa ra những cách điều trị hiệu quả.

Điều-trị-sụp-mí-mắt-dưới-1

 

Điều trị sụp mí mắt dưới như thế nào cho hiệu quả ?

Với những ai chẳng may bị sụp mí mắt dưới thì có thể tìm hiểu về những phương pháp thẩm mỹ điều trị dứt điểm tình trạng này như :

+ Cắt mí mắt : Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mỡ thừa mí mắt , da thừa và tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ xác định sẵn, qua một đường mổ siêu nhỏ cực kỳ tinh vi

+ Bấm mí mắt : Là dạng tiểu phẫu nhỏ, không đau đớn, hồi phục nhanh. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí để luồn chỉ theo đường mí đã được xác định sẵn, từ đó tạo đôi mắt hai mí mới hoàn toàn tự nhiên.

Ưu điểm của các kỹ thuật này đó là: tạo mắt hai mí rõ ràng, không đau đớn, hiệu quả vĩnh viễn và phù hợp để trị dứt điểm hiện tượngsụp mí mắt dưới.

Điều-trị-sụp-mí-mắt-dưới-1

 

Địa chỉ điều trị sụp mí mắt dưới uy tín?

Việc tìm kiếm một thẩm  mỹ viện đẳng cấp và thực sự có uy tín nhằm điều trị sụp mí mắt dưới là vấn đề khá nan giải, vì hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động không giấy phép, gây ra tình trạng mất lòng tin nơi khách hàng. Bạn có thể tham khảo một cái tên được lòng khá nhiều người nổi  tiếng đó là thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 Hàn Quốc, nơi đã mang lại khá nhiều vẻ đẹp mới cho hàng ngàn người.

Leave A Reply

Your email address will not be published.