Dịch vụ cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Mắt một mí kém duyên hay mắt bị sụp mí luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin bởi bộ dáng già nua, kém tươi này. Dịch vụ cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ nếp, tươi trẻ đầy tự nhiên.

dịch vụ cắt mí mắt tại JW

Dịch vụ cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Để khắc phục nhược điểm về đôi mắt một mí, mắt sụp mí bẩm sinh hay mắt sụp mí do lão hóa,…rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vậy, cắt mí mắt tại JW được thực hiện như thế nào? Có tốt không? Và điểm gì khác biệt so với những địa chỉ thẩm mỹ khác? Mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Cắt mí mắt tại JW được thực hiện như thế nào?

Trước khi thực hiện cắt mí mắt tại JW, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám tình trạng mắt và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sát khuẩn sạch vùng mắt của bạn rồi sử dụng bút vẽ y tế tạo đường mí mới hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Với một đường siêu nhỏ tại vị trí đã được xác định trước đó, bác sĩ tại JW sẽ khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa. Đồng thời, qua đó tạo nếp mí mới và cân chỉnh nếp mí sao cho hài hòa với công nghệ cắt mí hiện đại của Hàn Quốc.

dịch-vụ-cắt-mí-mắt-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong kỹ thuật cắt mí mắt tại JW

Kỹ thuật này được thực hiện rất nhẹ nhàng nên hạn chế tối đa các tổn thương, không xâm lấn, giảm sưng bầm nhanh sau khi thực hiện.

Dịch vụ cắt mí mắt tại JW có tốt không?

Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi khá cao về tay nghề bác sĩ. Thấu hiểu được điều đó, JW luôn chú trọng nâng cao tay nghề bác sĩ, nâng cấp hệ thống cở sở vật chất hiện đại và áp dụng kỹ thuật cắt mí mới nhất nhằm đảm bảo an toàn tối đa và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

dịch-vụ-cắt-mí-mắt-3

JW luôn chú trọng nâng cao tay nghề bác sĩ, nâng cấp hệ thống cở sở vật chất hiện đại và áp dụng kỹ thuật cắt mí mới nhất nhằm đảm bảo an toàn tối đa và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Ngoài ra, bác sĩ tại JW thường xuyên được học hỏi kiến thức và nâng cao tay nghề với TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Nhờ đó, bác sĩ tại JW có tay nghề vững vàng, nâng cao hiệu quả mang đến cho khách hàng.

dịch-vụ-cắt-mí-mắt-4

Bác sĩ tại JW thường xuyên được trao đổi và nâng cao tay nghề với TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á

Điểm khác biệt khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại JW

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong số ít đơn vị đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời là thương hiêu đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Do vậy, ca tiểu phẫu cắt mí mắt tại JW được thực hiện trong điều kiện an toàn. Với công nghệ cắt mí mắt tiên tiến, JW hứa hẹn mang đến cho bạn đôi mắt to trong, long lanh, thu hút mọi ánh nhìn.

dịch-vụ-cắt-mí-mắt-5

JW là một trong số ít đơn vị đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Giải mã sức hút dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm khác biệt khi thực hiện cắt mí mắt tại JW:

+ Nếp mí rõ nét, cân xứng tự nhiên và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài: Giải quyết lâu dài tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

dịch-vụ-cắt-mí-mắt-7

Cắt mí mắt tại JW đã giúp khách hàng khắc phục hiểu quả tình trạng mắt sụp mí, mang đến đôi mắt hai mí rõ nét

An toàn , không đau đớn: Nhờ công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn.

Đường rạch mảnh nên không để lại sẹo: Nhờ dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật đỉnh cao của bác sĩ, đường rạch nhỏ đi rất mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên không có dấu hiệu của sẹo.

Không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng: Kỹ thuật này thực hiện nhanh, gọn trong khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi 2 ngày là có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

dịch-vụ-cắt-mí-mắt-8

Thu Henry được mệnh danh là bản sao của Tú Hảo The Face sau khi thực hiện cắt mí tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW giải cứu đôi mắt sụp mi bẩm sinh cho nữ Việt Kiều

Leave A Reply

Your email address will not be published.