Coi chừng bấm mí Hàn Quốc giá rẻ hủy hoại nhan sắc

Không ít người tìm đến biện pháp bấm mí Hàn Quốc giá rẻ đã gặp phải rắc rối, hai mí mắt lệch lạc, thâm bầm đau nhức khiến bản thân vô cùng khó chịu. 

Sai lầm vì Suy nghĩ rất đơn giản

Nghiễm nhiên tưởng rằng bấm mí Hàn Quốc giá rẻ là loại hình làm đẹp rất đơn giản, chỉ sau mấy chục phút là đôi mắt từ một mí đã thành hai mí xinh đẹp. Chẳng ai có thể ngờ rằng bất kì lúc nào mắt cũng có thể bị lộn mí, thâm bầm hoặc sưng tấy đau đớn.

Hiện nay, thẩm mỹ mắt là phương pháp làm đẹp rất phổ biến, không ít chị em phụ nữ tìm đến những spa hay thẩm mỹ viện để cải tổ nhan sắc. Cũng vì suy nghĩ đơn giản, không ít người đã nhận phải trái đắng.

Nhấn mí mắt thế nào để không lo biến chứng

Theo ThS.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa Thẩm mỹ mắt bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết:”Việc tạo hình mắt hai mí có thể tiến hành bằng 2 biện pháp cắt mí và bấm mí mắt. Theo đó, tùy thuộc vào mức độ tuổi tác  và điều kiện cơ địa mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện sao cho hợp lý nhất”.

Bác sĩ minh cũng cho biết, mặc dù các phương pháp thẩm mỹ mắt chỉ được xem là tác động tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên hiệu quả và tác hại mà nó mang lại rất lớn, có thể gây ảnh hưởng tới thị lực và tính thẩm mỹ trên gương mặt. Nếu là người không có chuyên môn trình độ thực hiện thì rất dễ xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Một đôi mắt bị tổn thương nặng do bấm mí mắt

Mí mắt mới được hình thành theo cơ chế tự nhiên, bấm mí sẽ tạo điểm liên kết nối giữa sụn mi và vùng da mi mắt. Làm sao để tạo một khả năng bám nhất định, với độ cách đều liên tục, nếp mí phải mượt mà, không lộ rõ chỉ bấm. Vùng mí mắt lại còn phải có độ cong tự nhiên.

“Một vài người sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ bị rơi vào tình trạng mí mắt sưng phồng, mắt trợn lên hoặc hai mí không đồng đều. Lúc này chắc chắn phải tháo chỉ bấm ra, sau đó có thể cắt mí mắt lại để mắt tự nhiên hơn” – Bác sĩ Minh lý giải.

30 phút là đã có mắt 2 mí

Bấm mí mắt là biện pháp làm đẹp rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút là đã có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Theo cấu tạo từ ngoài vào trong, mắt được cấu tạo bao gồm: Da, cơ, mô mềm, túi mỡ, cơ nâng mi và sụn mi.

Mí mắt mới phải đảm bảo yếu tố giữ vững vàng liên kết của cơ nâng mi và phần da bên ngoài. Từ điểm bấm cố định, da có thể được kéo lên xuống để tạo thành một điểm có độ khép mở tạo thành mí mắt. Bấm mí mắt bắt buộc phải tuân theo quy chế hoạt động này.

Chỉ cần từ 3-5 điểm bấm mí ở mí mắt trên, sau đó cố định bằng chỉ thắt nút là đã có thể tạo thành mí mắt. Với thao tác này, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm chỉ mất đúng 30 phút đồng hồ để thực hiện. Chỉ định phương pháp này phù hợp với người trẻ tuổi, cơ địa phát triển ổn định và vùng mí mắt không có chứa nhiều da dư mỡ thừa.

Bấm mí đổi vận cho cô gái trẻ

Lý giải về điều này, bác sĩ Anh Minh cho biết: “Nếu mắt có da dư mỡ thừa thì sẽ không thể bấm mí được, vì da và mỡ sẽ tạo ra độ chùng nhão, không thể tạo liên kết giữa sụn mi mắt và da mí mắt. Với trường hợp này chỉ có thể loại bỏ da và mỡ mắt rồi mới tạo nếp mí được”.

Để biết được bản thân có phù hợp với thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc hay không, bạn phải đến bác sĩ để được trực tiếp thăm khám và kiểm tra cơ địa.

bấm mí mắt to

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

bấm mí mắt to

Vì sao bấm mí Hàn Quốc giá rẻ hủy hoại nhan sắc

Hiện nay, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ, từ việc đánh vào tâm lý của người dùng ham rẻ. Tuy nhiên, với một mức chi phí quá rẻ được chi trả, hầu hết khách hàng đều nhận được chất lượng dịch vụ rất kém và thiếu an toàn.

Thẩm mỹ phải được thực hiện tại phòng mổ vô trùng vô khuẩn

Không ít những cơ sở spa không có đủ khả năng đáp ứng phẫu thuật tác động đến cơ thể. Bấm mí mắt bắt buộc phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật chuyên dụng, vô trùng vô khuẩn và đầy đủ thiết bị y tế. Người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao. Một số nơi người thực hiện là học viên được đào tạo tay nghề chứ không có trình độ chuyên môn, đó là lý do bấm mí Hàn Quốc giá rẻ hơn nhiều so với bệnh viện, mà biến chứng để lại là khôn lường.

Bệnh viện uy tín thường có chi phí thẩm mỹ cao với chất lượng dịch vụ tốt hơn

Hiện nay, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc phụ thuộc vào 3 yếu tố: Trình độ bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và uy tín của bệnh viện.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt chi tiết TẠI ĐÂY.

Quy trình bấm mí mắt an toàn

Để có một đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn sau khi thẩm mỹ, quy trình bấm mí mắt cần phải được hiểu rõ ngay từ ban đầu.

Bước 1: Bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và gặp trực tiếp chuyên gia để được xem xét tình trạng cơ địa. Bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp cải thiện phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, việc làm đẹp không gây ảnh hưởng đến thể trạng của cơ thể.

Bước 3: Đo vẽ nếp lằn mi, dựa trên đường đo vẽ này để sau này sẽ thực hiện bấm mí mắt.

Bước 4: Sát khuẩn vùng mí an toàn, sau đó tiến hành bấm mí theo vị trí đã đo vẽ.

Bước 5: Tái khám và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ về việc chăm sóc mắt.

Các bước hình thành mí mắt

Bấm mí mắt là biện pháp làm đẹp rất ít sưng viêm, không cắt rạch da, không gây chảy máu. Chính vì thế nhiều người ưu tiên thực hiện biện pháp làm đẹp này. Trải qua một thời gian sử dụng, nếu không muốn giữ nếp mí hiện tại thì bạn có thể thay đổi bằng việc tháo chỉ đã bấm, hoặc tiếp tục thực hiện biện pháp làm đẹp khác. 

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về bấm mí Hàn Quốc giá rẻ, cùng với đó là những điều quan trọng khi có ý định làm đẹp đôi mắt. Liên hệ với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi từ bệnh viện.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.