Có nên thực hiện cắt mí mắt ở Thái Lan không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Chị tôi mới đi Thái lan du lịch và thực hiện cắt mí mắt ở đây. Bây giờ nhìn mắt chị ấy rất đẹp, trông chị như trẻ ra nhiều tuổi. Nhìn chị, tôi cũng rất háo hức muốn đi cắt mí mắt. Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi có nên thực hiện cắt mí mắt ở Thái Lan hay không? (Hoàng Kim, Tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Hoàng Kim!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về việc có nên thực hiện cắt mí mắt ở Thái Lan hay không? Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Thái Lan cùng với Hàn Quốc được xem là 2 cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ ở Châu Á. Chính vì thế, rất nhiều người mong muốn phẫu thuật ở chính 2 quốc gia này.

Tuy nhiên phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp ảnh hưởng đến nhiều mặt như sức khỏe, vẻ đẹp… Chính vì thế bạn cần phải suy xét kĩ lưỡng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

cat-mi-mat-o-thai-lan

Tại Thái Lan hay Hàn Quốc tuy rất nổi tiếng về công nghệ nhưng sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn khi quyết định thực hiện tại đây:

  • Đầu tiên là địa chỉ thực hiện: Không phải bất kì cơ sở thẩm mỹ nào ở Thái Lan hay Hàn Quốc đều là những cơ sở uy tín, chất lượng hay được cấp phép thực hiện. Thực tế cho thấy, ngay chính ở 2 quốc gia này có rất nhiều cơ sở “chui” không được cấp phép, vì thế rủi ro hay biết chứng sau phẫu thuật là điều dễ dàng gặp phải. Và vì ở một quốc gia và thiếu thông tin, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn đươc một địa chỉ uy tín với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm.
  • Sự khác biệt về ngôn ngữ cũng là yếu tố gây khó khăn trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khi bạn không thể thể hiện hết mong muốn, nguyện vọng của mình cho bác sĩ cũng như không hiểu được những điểu bác sĩ tư vấn cho bạn, gây cản trở giữa bác sĩ và khách hàng. Từ đó, kết quả phẫu thuật cũng có thể không được như mong muốn của bạn.
  • Chi phí : Ngoài chi phí phẫu thuật, bạn còn phải tốn khá nhiều chi phí cho việc đi lại, ăn uống hay khách sạn, và bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều khi thực hiện tại Việt Nam.
  • Khoảng cách địa lý: Đây cũng là lý do khiến nhiều người e ngại khi ra nước ngoài phẫu thuật, bởi bạn sẽ khó quay lại nơi thực hiện ở nước ngoài kịp thời nếu như sau khi phẫu thuật xảy ra bất kì biến chứng gì.

Thật ra hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã ngày càng phát triển bắt kịp công nghệ và xu hướng của Hàn Quốc, Thái Lan. Với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại, giờ đây các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện thẩm mỹ tại Việt Nam.

Hơn nữa, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, chính vì thế thực hiện tại Việt Nam bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn an toàn hơn khi thực hiện tại Thái Lan.

Là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể được hưởng những dịch vụ và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tương đương với Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm được đào tạo nhiều năm tại Hàn và trang thiết bị, máy móc tân tiến 100% nhập từ Hàn. Thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ cho bạn kết quả cắt mí đẹp tự nhiên, an toàn vời chi phí phải chăng.

cat-mi-22

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 để đặt lịch hẹn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.