Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan không?

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn! em đang có ý định du lịch Thái Lan đống thời qua đó thẩm mỹ mắt 2 mí luôn, vì em có nghe nhiều người nói thẩm mỹ mắt ở Thái Lan vừa rẻ vừa đẹp. Nhưng em cũng còn hơn băng khoăn không biết có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Kiều Anh, tp HCM)
Trả lời:
Bạn Kiều Anh thân mến!
Hàn Quốc và Thái Lan là 2 thiên đường làm đẹp nổi tiếng của Châu Á và trên thế giới. Chính vì thế khi nghĩ đến thẩm mỹ, nhiều người cho rằng qua Hàn hoặc Thái sẽ tốt hơn.
Tuy nhiên bạn cũng cần phải suy nghĩ kĩ trước khi qua nước ngoài thực hiện thẩm mỹ. Bởi lẽ mặc dù Thái Lan nổi tiếng về phẫu thuật, nhưng không phải thẩm mỹ viện hay cơ sở nào cũng uy tín và được cấp phép hành nghề, bạn cũng có rất ít thông tin chính xác để tìm được một địa chỉ an toàn và chất lượng tại nước ngoài. Do bất đồng về ngôn ngữ bạn sẽ không thể bộc lộ rõ mong muốn của mình cũng như không được nghe một cách đầy đủ tư vấn của bác sĩ.

co-nen-phau-thuat-mat-tai-thai-lan-1

Chi phí ở Thái Lan ở một số nơi có thể rẻ hơn nhưng bạn lại phải tốn nhiều tiền hơn cho việc đi lại và ăn ở. Khi xảy ra sự cố sau phẫu thuật bạn lại không thể quay lại kịp thời để khắc phục.
Hiện nay ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam cũng rất phát triển không thua kém các nước nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể hưởng các dịch vụ và công nghệ hiện đại nhất tương đương với Hàn Quốc.
Bạn cũng có thể tìm hiểu được một cách kĩ lưỡng hơn về địa chỉ cũng như các bác sĩ uy tín thực hiện, được chăm sóc và giải quyết sự cố dễ dàng nhanh chóng.
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam là chi nhánh duy nhất của bệnh viện nổi tiếng JW Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như thẩm mỹ mắt, nâng mũi S line, gọt mặt, ….
Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ JW được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, được tiếp cận những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn được trang bị những trang thiết bị hiên đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp của bạn diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

bam-mi-11

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc JW bạn có thể gọi đến số 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222.

Leave A Reply

Your email address will not be published.