Có nên nhấn mí mắt Hàn Quốc không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Ly Anh, 42 tuổi. Mắt tôi vốn là mắt một mí lại có nhiều da chùng và mỡ thừa quanh mắt làm mắt trông nhỏ, nhăn nheo và già hơn. Bạn tôi nói hiện nay có phương pháp nhấn mí mắt từ Hàn Quốc không cần phẫu thuật giúp đôi mắt trông trẻ hơn và to hơn. Tôi muốn hỏi là với tình trạng mắt như vậy, tôi có nên nhấn mí mắt Hàn Quốc không? Chi phí ra sao?

Trả lời:

Chị Thu Ngân thân mến!

Rất vui vì chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, tươi trẻ luôn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ ở bất kì độ tuổi nào. Tuy nhiên tuổi tác sẽ làm xuất hiện của những nếp nhăn hay bọng mỡ khiến đôi mắt của bạn không còn trẻ trung như ngày nào.

co-nen-nhan-mi-mat-han-quoc-khong-1

Vậy có nên nhấn mí mắt Hàn Quốc không?

Với trường hợp như mắt của chị thì phương pháp nhấn mí mắt là chưa phù hợp. Bởi lẽ nhấn mí mắt chỉ dành cho những người trẻ có ít hoặc không có mỡ chùng và da thừa quanh mắt. Thay vào đó, chị có thể thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, đây là một thủ thuật khá nhẹ nhàng giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng và mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ và đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc giúp hạn chế xâm lấn, cắt rạch nên rất an toàn cho đôi mắt và hoàn toàn không để lại sẹo. Dịch vị cắt mí mắt cũng là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

cat-mi-mat-291112

Chi phí của cắt mí Hàn Quốc tương đương như chi phí nhấn mí mắt là từ 15-18 triệu đồng.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, chị có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến Tổng đài Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW : 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.