Có nên cắt mắt 2 mí không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt tôi một mí và có nhiều da chùng quanh mắt nên nhìn mắt rất nhỏ và già nên tôi muốn đi cắt mí mắt, nhưng tôi bị cận thị nên muốn hỏi là với tình trạng mắt tôi như vậy có nên cắt mắt 2 mí không?cắt mí có ảnh hưởng gì đến mắt tôi hay không? Cảm ơn bác sĩ (Thúy Hằng, Bình Phước)

Trả lời:

Xin chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn là “Có nên cắt mắt 2 mí không?” Chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt hai mí đang là mong ước của đa số chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có cơ hội được sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên. Để đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của chị em, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời và giúp ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí của đông đảo chị em phụ nữ thành hiện thực.

 co-nen-cat-mat-2-mi-khong-1

Với trường hợp mắt của bạn, bạn cứ an tâm là cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng gì với mắt nhé. Bởi cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình thực hiện. Ngoài ra, quy trình cắt mí mắt được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng là quy trình chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ JW nổi tiếng Hàn Quốc nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực.

Để thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê và rạch một đường mảnh ở sát phần mí mắt, thực hiện cắt bỏ da chùng và mỡ thừa và tạo lại nếp mí mới đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về  luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 co-nen-cat-mat-2-mi-khong-2

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc, và trang thiết bị hiện đại cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang đến cho bạn một đôi 2 mí mắt đẹp như mong muốn nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối nên bạn có thể an tâm thực hiện cắt mí Hàn Quốc.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về  câu hỏi có nên cắt mắt 2 mí không của bạn. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.