Có nên bấm mí mắt

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, cháu có đôi mắt một mí nhìn không đẹp nên rất muốn đi bấm mí mắt để có được đôi mắt 2 mí xinh đẹp. Nhưng năm nay cháu mới 18 tuổi và còn đang là học sinh nên muốn hỏi là cháu có nên bấm mí mắt hay không và chi phí bấm mí là bao nhiêu vậy ạ? ( Ngọc Hy, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Ngọc Hy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Câu hỏi của bạn về vấn đề “có nên bấm mí mắt không” cũng là băn khoăn chung của nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với cậu hỏi này, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để có được đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Phương pháp này bắt nguồn từ Hàn Quốc, đất nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới.

co-nen-bam-mi-mat-1

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại. Theo đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích về các điểm mí của 2 mắt. Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, bấm mí Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng và chính xác, mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí tuyệt vời. Chỉ sau 20-30 phút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, tự nhiên giúp mắt to và rõ nét hơn..

Bấm mí là phương pháp dành riêng cho những người trẻ có rất ít da chùng và mỡ thừa quanh mắt. Là phương pháp không phải phẫu thuật nên bạn cũng không tốn nhiều thời gian hồi phục hay phải kiêng cữ gì nhiều, vì thế không ảnh hưởng đến sinh hoạt hay học tập. Vì thế bạn có thể an tâm thực hiện bấm mí mắt mà không phải lo lắng gì nhiều.

Mặc dù bấm mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản, nhưng để có kết quả nhấn mí đẹp nhất bạn nên lựa chọn các địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là đại chỉ thẩm mỹ chất lượng nhất. Hội tụ các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý, an toàn và dài lâu.

bam-mi-11

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường mắt bấm lần đầu chỉ khoảng 15 triệu

Bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc gọi điện tới số 09 6868 1111 để giải đáp các thắc mắc.

Chúc bạn sớm có đôi mắt to tròn, 2 mí như mong ước!

Leave A Reply

Your email address will not be published.