Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, em có đôi mắt 1 mí khá nhỏ, trước giờ em vẫn chấp nhận điều đó vì nghĩ rằng sẽ không bao giờ thay đổi được tình trạng này. Tuy nhiên gần đây em có nghe đến phương pháp bấm mí mắt có thể tạo mắt một mí thành 2 mí một cách nhanh chóng. Em vẫn hơi phân vân không biết có nên bấm mí Hàn Quốc không? Vì chưa bao giờ em thực hiện một phẫu thuật nào hết. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Thúy, Vũng Tàu)
Trả lời:
Bạn Thanh Thúy thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn là “Có nên bấm mí Hàn Quốc không” chúng tôi xin trả lời như sau.
Nếu như trước đây, đôi mắt một mí là một nét duyên dễ thương thì ngày nay, xu hướng là đôi mắt 2 mí to tròn long lanh. Với những người có đôi mắt một mí muốn theo trào lưu làm đẹp này thì việc nhờ đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc là biện pháp nhanh chóng và hữu hiệu nhất.
Nhiều người trước khi thực hiện bấm mí cũng như bạn, trước khi thực hiện bấm mí, nhiều người cũng hay phân vân có nên bấm mí Hàn Quốc không? Bởi chưa hiểu rõ rằng phương pháp này có đau không? có nguy hiểm không? hay có giữ được lâu dài hay không?

co-nen-bam-mi-han-quoc-khong-1

Để bạn có thể quyết định nhanh và an tâm khi thực hiện phương pháp này, chúng tôi xin cung cấp thông tin cho bạn về phương pháp bấm mí như sau.
Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản xuất pháp từ Hàn Quốc nên còn có tên gọi khác là bấm mí Hàn Quốc, bấm mí dành cho cả nam và nữ có mắt một mí, mí lót, 2 mí không đều nhau mà có ít mỡ thừa và da chùng có mong muốn tạo mắt 2 mí.
Trước khi thực hiện bấm mí, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám, do vẽ đường mí mới cho phù hợp với đường nét khuôn mặt bạn. Qúa trình bấm mí chỉ diễn ra từ 15-20 phút và bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không thấy đau đớn gì. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ bấm mí, bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi và cố định lại, do đó không đau và cũng không để lại sẹo.

co-nen-bam-mi-han-quoc-khong-2

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, cắt rạch hay xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến giác mạc và thị lực.
Hơn nữa khi bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp thực hiện với vật liệu và thiết bị bấm mí được nhập trực tiếp tại Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và lâu dài.
Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá từ 15-18 triệu đồng.
Với những thông tin trên, hy vọng bạn Thúy đã hiểu rõ và an tâm khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.
Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.
Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.