Cô gái phẫu thuật thành hotgirl với 800 triệu đồng

Phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành con đường làm đẹp và thành công của nhiều người. Trong đó không ít người đã chấp nhận chi một số tiền khổng lồ để có thể thay đổi bản thân, mới đây nhất là cô nàng Linh Jollie rất nổi tiếng trên các trang mạng.

Linh Jollie – tên thật là Mai Linh, sinh năm 1988, là một cô gái dám công khai mình đã từng 5 lần trải quan PTTM. Cô cho rằng PTTM chả có gì là xấu hay e ngại cả, bây giờ xấu tới đó sửa tới đó. Cuộc PTTM đầu tiên của cô cách đây 4 năm, lúc đó cô vừa tròn 22 tuổi, cô quyết định phẫu thuật sửa mũi và cằm vì cho rằng ngoại hình của mình xấu, không có gì nổi trội và từ đó cuộc phẫu thuật đầu tiên đó, cô bắt đầu nghiện PTTM. Từ năm 2011 cho đến nay cô đã bắt đầu trải qua 4 lần phẫu thuật tiếp, đặc biệt đầu năm 2014 cô thực hiện cuộc đại phẫu cả khuôn mặt để sở hữu khuôn mặt V line đáng mơ ước.

Cô gái Việt chi 800 triệu cho 5 lần "dao kéo": "Tôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ" 1

Linh Jollie trước khi PTTM…

… Gương mặt cô khá thô với hàm răng hô, không có nét gì nổi bật

Trải qua 5 lần phẫu thuật với chi phí lên gần 800 triệu đồng, ngoại hình của cô xinh đẹp lên rất nhiều. Khuôn mặt của cô đã trở nên thon gọn hơn trước đây. Thật khó có thể nhận ra đây là một người khi cô chưa PTTM. Hiện tại cô sở hữu ngoại hình với gương mặt xinh đẹp không thua kém gì các hotgirl.

Linh công khai thừa nhận PTTM, một phần vì muốn nói với các bạn rằng, không gì là không thể nếu chúng ta quyết tâm thay đổi. Với cuộc sống như bây giờ, ngoại hình quyết định tới 60% các vấn đề, cái đẹp sẽ giúp bạn mang lại quyền lợi cho chính mình. Việc PTTM chẳng có gì phải giấu giếm hay e ngại cả, xấu tới đâu, sửa tới đó.

Tuy nhiên, quan trọng là hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để chỉ một lần phải chịu đau thôi. Các bạn phải biết là đụng vào dao kéo thì tất nhiên sẽ trải qua đau đớn. Đừng ham rẻ, chọn những nơi không có giấy tờ, tiêm botox trôi nổi, hậu quả sẽ rất khó lường và đau đớn thì lặp đi lặp lại.

Cùng ngắm những tấm hình đẹp lung linh của cô nàng sau pttm nhé.

Cô gái Việt chi 800 triệu cho 5 lần "dao kéo": "Tôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ" 5

Cô gái Việt chi 800 triệu cho 5 lần "dao kéo": "Tôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ" 7

Cô gái Việt chi 800 triệu cho 5 lần "dao kéo": "Tôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ" 8

Nguồn: Kênh 14. vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.