Cô gái Nam Định “không nhận ra chính mình” sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà Vũ Thanh Quỳnh đã “hóa thiên nga” đến mức bản thân cô cũng không nhận được ra mình.
Sự biến đổi đáng kinh ngạc về diện mạo của cô gái trẻ Vũ Thanh Quỳnh (Nam Định) là chủ đề “nóng” trên các diễn đàn suốt một thời gian dài vừa qua và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo đó, Vũ Thanh Quỳnh tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang nhưng vẫn chưa thể kiếm được việc làm vì ngoại hình bị chê là xấu xí của mình. Và cô nàng quyết định đánh cược số phận khi đăng ký tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống do VTV2 thực hiện.

co-gai-nam-dinh-khong-nhan-ra-chinh-minh-sau-phau-thuat-tham-my-1

Theo chia sẻ của Thanh Quỳnh, vì phần miệng khá hô so với bình thường nên cô hay bị bạn bè trêu chọc trong suốt quãng thời gian đi học và khá tự ti với bản thân mình. Khi đi xin việc, cô cũng thường bị từ chối với lý do ngoại hình không phù hợp.

Khi biết tin chương trình Thay đổi cuộc sống chính thức có mặt tại Việt Nam, Quỳnh đã mạnh dạn gửi thư đăng ký tham gia, mong có cơ hội thay đổi ngoại hình và cuộc sống của mình. Và rất may mắn khi Quỳnh đã được lựa chọn tham gia phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trong thời gian 3 tháng tại Hàn Quốc với giá trị 50.000 USD.

co-gai-nam-dinh-khong-nhan-ra-chinh-minh-sau-phau-thuat-tham-my-2

Sự biến đổi khác biệt hoàn toàn gương mặt khiến Thanh Quỳnh không nhận ra chính mình trong gương.

Các bác sĩ Hàn Quốc đã cắt xương hàm và chỉnh hô, đồng thời chỉnh sửa một số nét trên khuôn mặt cho cân xứng. Sau khi được xuất viện, Quỳnh được đưa đến bệnh viện Y học cổ truyền để kiển tra lượng cơ và mỡ trong cơ thể.

 

Trong 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thanh Quỳnh chưa được gặp mẹ và bạn bè. Chương trình gây xúc động khi bất ngờ cho Quỳnh và mẹ hội ngộ trên sân khấu. Cả hai không kìm được cảm xúc và òa khóc. Trước sự thay đổi dung nhan của con gái, ban đầu bà hơi bỡ ngỡ nhưng nhận ra Quỳnh qua giọng nói. “Con đẹp, xinh lắm, mẹ nhận ra con rồi”

co-gai-nam-dinh-khong-nhan-ra-chinh-minh-sau-phau-thuat-tham-my-3

Những hình ảnh của Thanh Quỳnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chia sẻ trong chương trình, Thanh Quỳnh cho biết, ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, soi vào gương cô rất sợ vì mặt vẫn còn sưng, phù nề. “Cho đến lúc gần xong quá trình phẫu thuật thì mình không nhận ra bản thân. Về ngôi nhà chung bên Hàn Quốc, các bạn cũng không nhận ra mình vì quá khác biệt so với ban đầu…”, Quỳnh nói.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Quỳnh cho biết sự thay đổi diện mạo này là một kỳ tích đối với cô. Sự thay đổi này sẽ giúp cô trở nên tự tin và vững bước trong cuộc sống.

Câu chuyện và sự thay đổi của Thanh Quỳnh khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, cảm động. Rất nhiều người đã để những lời nhắn bày tỏ sự yêu mến và cổ vũ trên trang cá nhân của cô gái trẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.