Có bọng mắt đẹp hay xấu?

Bọng mắt là sự tích tụ của các túi mỡ ở xung quanh vùng mắt, có khá nhiều lý do bọng mắt xuất hiện như tuổi tác, thiếu ngủ, di truyền… Tuy nhiên thay vì loại bỏ bọng mí như bình thường, ngày nay trào lưu tạo bọng mắt đang ngày càng phổ biến ở Hàn Quốc và lan rộng ra các nước Châu Á làm nhiều người thắc mắc có bọng mắt đẹp hay xấu?

 co-bong-mat-dep-hay-xau-1

Phải công nhận một điều là các sao Hàn tạo ra trào lưu bọng mắt đều có đôi mắt rất đẹp, bọng mắt không chỉ khiến họ trẻ trung, tươi tắn hơn mà còn tạo một điểm nhấn độc đáo trên gương mặt, chính vì thế xu hướng tạo bọng mắt lớn xuất hiện và được giới trẻ đón nhận.

 co-bong-mat-dep-hay-xau-2

Khi có bọng mắt, đôi mắt của họ trở nên to hơn, ưa nhìn hơn. Bằng vài thao tác photoshop đơn giản, người ta đã thử xóa bọng mắt của nam ca sĩ Kim Jae Joong và nhận thấy sự khác biệt rõ.

Tuy nhiên cần phải nhấn mạnh một điều, tất cả các bọng mắt cười được xem là đẹp đều không phải xuất hiện do tuổi tác hay mệt mỏi, mà phần lớn là do sự ưu ái của ông trời hoặc nhờ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẽ bọng mắt xuất hiện khi có tuổi hay bị thiếu ngủ trầm trọng, nó khiến vẻ ngoài của chúng ta trông  trông mệt mỏi và già đi. Còn aegyo sal lại là phần bọng nổi lên dưới mí mắt khiến đôi mắt trở nên sinh động hơn, và có vẻ to tròn hơn hẳn.

 co-bong-mat-dep-hay-xau-3

Chính vì thế ngày nay có 2 phương pháp là lấy mỡ bọng mắt và tạo bọng mắt cười. Cả 2 phương pháp này đều được thẩm mỹ Hàn Quốc JW tiếp nhận và ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng.

  • Lấy mỡ bọng mắt: Là một phương pháp giúp loại bỏ bọng mắt do tuổi già hoặc mệt mỏi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạnh một đường nhỏ nhằm loại bỏ mỡ thừa và da chùng, căng da vùng mắt nhằm loại bỏ quầng thâm và cho đôi mắt tươi trẻ hơn.
  • Tạo bọng mắt cười: Đây là phương pháp tạo bọng mắt cười dễ thương cho các bạn trẻ. Bác sĩ sẽ lấy một lưởng mỡ tự thân của khách hàng từ vùng eo, đùi rồi cho vào máy quay ly tâm nhằm lọc ra nhửng mô mỡ khỏe mạnh nhất. Sau đó bác sĩ sẽ cấy phần mỡ này vào vùng dưới mí mắt, tạo bọng mắt cười trẻ trung, duyên dáng.

Bởi vậy trả lời cho câu hỏi: Có bọng mắt đẹp hay xấu? là còn tùy thuộc vào vị trí của bọng mắt. Và nếu như bạn muốn xóa bỏ bọng mắt xấu co tuổi tác củng như mong muốn có được một bọng mắt cười đáng yêu thì hoàn toàn có thể với các công nghệ thẩm mỹ tiến tiến hiện nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.