Chữa sụp mí mắt một bên an toàn và hiệu quả

Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sụp mí mắt một bên còn là nguyên nhân chính hạn chế tầm nhìn, gây tâm lý hoang mang và thiếu tự tin ở người mắc phải. Do đó, cách khắc phục hiệu quả tình trạng này bắt đầu được quan tâm và tìm kiếm nhiều.

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng sụp mí mắt một bên

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tình trạng sụp mí mắt một bên khiến mắt không thể mở lên to được và làm ảnh hưởng lớn đến người mắc phải về cả tâm lý và vẻ ngoài. Tạm thời có thể phân thành 2 nguyên nhân là :

+ Sụp mí mắt bẩm sinh: Có hơn 50% tình trạng sụp mí mắt do nguyên nhân bẩm sinh, cụ thể, trong quá trình mang thai các dây thần kinh chi phối cơ nâng mi của người mẹ.

Có nhiều nguyên nhân gây hiện tượng mắt sụp mí một bên

+ Sụp mí mắt do lão hóa: Thời gian và tuổi tác khiến cơ nâng mi của chúng ta có dấu hiệu chùn xuống và lão hóa, đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt một bên.

Cách khắc phục sụp mí mắt một bên hiệu quả

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam: “ Tình trạng sụp mí mắt một bên hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả bằng các kỹ thuật phù hợp. Do đó, khi mắc phải vấn đề này, khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín để ứng dụng kỹ thuật chữa sụp mí hiệu quả.

Tại JW, khi mắt bị sụp mí một bên, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và ứng dụng phương pháp phù hợp. Trường hợp có thể thực hiện cắt mí mắt để chữa sụp mí, trường hợp khác có thể can thiệp cơ nâng mi để giải quyết triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh trong một lần thực hiện.

Bác sĩ Hàn – Việt của JW sẽ trực tiếp thăm khám mắt cho khách hàng trước khi thẩm mỹ

Công nghệc chữa sụp mí của JW có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng và bác sĩ có tay nghề cao, có tâm trong từng ca thẩm mỹ. Theo đó, những lo lắng của khách hàng về mắt sụp mí một bên không nhìn rõ và kém ấn tượng sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả.

Chữa mắt sụp mí một bên tại JW không xuất hiện đau đớn, không có sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và có thời gian duy trì lâu dài.

Khách hàng được chữa sụp mí mắt một bên hiệu quả tại JW

Sau đó, khách hàng còn được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ và tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách nhất để có được đôi mắt đẹp, thời gian hồi phục nhanh, loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt  một bên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.