Chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên

Bạn đang thiếu tự tin do mí mắt bị sụp, bạn đang phân vân không biết sụp mí mắt phải làm sao ? Có cách nào chữa sụp mí mắt hiệu quả không ? Cùng tham khảo những cách chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả sau đây nhé:

Bấm huyệt:

Xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay day ở 2 bên thái dương, thực hiện nhiều lần cho đến khi thấy vùng da mặt nóng lên.

Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt săn chắc đàn hồi

Dùng mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt. Sau đó để mắt nghỉ ngơi vài phút.

Đắp mặt nạ cho mắt:

Sử dụng túi trà, dưa leo ướp lạnh, đá lạnh… đắp lên mắt từ 10-15 phút mỗi ngày, tình trạng sụp mí sẽ được cải thiện dần.

Tuy nhiên các phương pháp trên chỉ áp dụng được cho tình trạng sụp mí nhẹ do tuổi tác hoặc do tác dụng môi trường và phải thực hiện trong thời gian dài.

Nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi sáng hết bị sụp mí, bạn nên thực hiện phẫu thuật sụp mí để có được một kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt là kỹ thuật  đơn giản giúp lấy đi lớp mỡ và da dư nhằm tạo hình lại nếp mí cho đôi mắt và đường mổ nằm nấp ngay dưới cung mày.

Phương pháp này được thực hiện bằng gây tê, với thời gian 30- 40 phút, sau phẫu thuật mí mắt sưng nề vừa, thường giảm dần sau khoảng 5-7 ngày, cắt chỉ sau 1 tuần. Sau khoảng 1 tháng mắt bạn sẽ tương đối ổn định.

Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục một cách triệt để, an toàn và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Có thể nói đây là một phương pháp tuyệt vời giành cho những đôi mắt sụp mí .
Với những mẹo và cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất trên đây, hy vọng bạn đã có các biện pháp phòng tránh và chỉnh hình để có được đôi mắt to tròn tự nhiên đầy sức sống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.