Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ làm đẹp, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh quyến rũ không còn là điều khó khăn. Đặc biệt là phương pháp nhấn mí mắt với thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng cho đối mắt 2 mí đẹp tự nhiên và lâu dài vĩnh viện. Cùng tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt của khách hàng từng thực hiện dịch vụ này nhé.

chia-se-kinh-nghiem-nhan-mi-han-quoc

Chị Phùng Thị Mỹ Hạnh (22t, nhân viên văn phòng, Q5): “Trước đây mắt tôi khá nhỏ nên thường có biệt danh là “híp”, dù rất mong muốn có được đôi mắt 2 mí nhưng chưa tìm được phương pháp cũng như cơ hội nào thích hợp.

Tình cờ một người bạn của tôi được tặng 2 phiếu phẫu thuật giảm giá tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và rủ tôi đi cùng. Khi đến đây tôi được bác sĩ kiểm tra tình trạng và tư vấn nhiệt tình, bác sĩ khuyên tôi nên nhấn mí mắt vì phương pháp này rất đơn giản và hiệu quả. Rất tin tưởng vào tay nghề các bác sĩ, tôi quyết định thực hiện nhấn mí mắt ngay ngày hôm ấy.

Chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn, và được gây tê nên tôi hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì. Kết quả sau khi bấm mí thật khiến tôi và bạn bè bất ngờ, với đôi mắt 2 mí, gương mặt tôi trông xinh xắn và thu hút hơn rất nhiều. Tôi rất hài lòng vì kết quả này.”

 bam-mi-11

Bạn Vũ Ngọc Minh Anh( 19 tuổi, sinh viên): “Mình là một Fan K pop, các thần tượng của mình ai ai cũng sở hữu vẻ đẹp long lanh, đặc biệt là đôi mắt hút hồn. Lúc đầu mình có thắc mắc bởi đa số người Hàn Quốc đều có mắt một mí, rồi bí mật cũng được bật mí khi thần tượng của mình thừa nhận cô ấy đã đi nhấn mí mắt. Thật ra mình thấy thẩm mỹ không có gì là xấu nếu nó giúp mình trông tự tin và xinh đẹp hơn. Mình đã quyết tâm để dành tiền làm thêm để có được đôi mắt long lanh như các sao Hàn.

Mình đã tìm hiểu khá kĩ trước khi thực hiện vì trước đây bạn mình cũng từng đi nhấn mí nhưng phải sửa đi sửa lại nhiều lần mới có được đôi mắt như ý. Tìm hiểu trên một số diễn đàn thẩm mỹ, qua lời nhận xét của nhiều người, mình tìm đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Qúa trình tư vấn diễn ra khá lâu vì bác sĩ đã xem xét mắt mình rất kĩ, trả lời hết các thắc mắc và giải thích cho mình rõ hơn về quy trình, sau đó bác sĩ đo vẽ để xác định đường mí mới. Ngược lại với tư vấn, thời gian thực hiện nhấn mí diễn ra rất nhanh chóng, ngay sau khi nhấn mí mình đã hài lòng với đôi mắt này, sau khi được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc, giờ đây ai cũng khen mình có đôi mắt thật đẹp mà không hề nghi ngờ mình đã thẩm mỹ, điều đó thật tuyệt vời.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.