Chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu?

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, nhấn mí mắt có được lâu không  không? Em rất muốn đi nhấn mí nhưng chỉ sợ không giữ được lâu. Và chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với.( Trúc Anh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào bạn Trúc Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu? “của bạn như sau:

Đôi mắt là bộ phận rất quan trọng trên gương mặt, nó chứa đựng và thể hiện cảm xúc của một người. Vì thế thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn long lanh có thể cuốn hút người đối diện. Ngày nay nhờ công nghệ thẩm mỹ phát triển, mà bạn có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng bằng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc.

chi-phi-nhan-mi-mat-la-bao-nhieu-1

 Nhấn mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ được thực hiện chính xác từng milimet và mắt sau nhấn mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng. Hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mí.

chi-phi-nhan-mi-mat-la-bao-nhieu-2

Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mới nhất, hiện đại nhất được các chuyên gia bác sĩ cũng như khách hàng đánh giá rất cao bởi phương pháp hoàn toàn không cần phẫu thuật, hiệu quả nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, đạt tính thẩm mỹ cao giúp mọi khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, sáng long lanh như mong đợi.

Thông thường tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người mà nhấn mí mắt có thể duy trì tứ 7-10 năm, cũng có khi là vĩnh viễn.

bam-mi-11

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường mắt bấm lần đầu chỉ khoảng 15 triệu

Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc!

Leave A Reply

Your email address will not be published.