Chi phí nâng mũi cho nam hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi ở nam giới không chỉ đòi hỏi dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà còn phải toát lên vẻ đẹp nam tính vốn có. Do vậy, chi phí nâng mũi cho nam được rất nhiều “đấng mày râu” quan tâm khi có nhu cầu thực hiện. 

Chi phí nâng mũi cho nam
Chi phí nâng mũi cho nam hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia thẩm mỹ uy tín nhận định rằng, dáng mũi có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo nên sự hài hòa và cân đối trên khuôn mặt. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật nâng mũi để có được gương mặt hoàn hảo không chỉ là nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ mà còn trở thành xu hướng thu hút đông “đấng mày râu”.

Chi phí nâng mũi cho nam hết bao nhiêu tiền?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, đặc điểm mũi ở nam giới thường to và thô hơn rất nhiều so với nữ giới. Do đó, thao tác chỉnh sửa mũi nam chắc chắn sẽ phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn để có thể tạo bền đẹp tự nhiên và nam tính.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc niêm yết bảng giá nâng mũi cho mọi đối tượng. Trong đó, chi phí nâng mũi cho nam cũng được áp dụng tương đương, không có bất kỳ sự chênh lệch nào.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC NĂM 2018 

 

Cũng theo BS Tú Dung, tùy theo cấu trúc mũi của từng người , bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa phù hợp với mức chi phí tương đương nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á, cam kết mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp chuẩn sao Hàn.

Chi phí nâng mũi cho nam _2
TS.BS Man Koon Suh là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn cho đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

lỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHÙ HỢP

Nhằm giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân, BS Tú Dung cũng đưa ra một số phân tích về các công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao phần sống mũi, phù hợp với những người có dáng mũi sẵn và chỉ cần can thiệp nâng cao sống mũi.

Chi phí nâng mũi cho nam_3
Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam.

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tai tự thân bao bọc vùng đầu mũi. Phương pháp nâng mũi bọc sụn được chỉ định cho những trường hợp mũi có sống mũi ngắn hoặc da đầu mũi mỏng để ngăn ngừa hiệu quả các chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi…

– Nâng mũi S line Hàn Quốc: Can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, phù hợp những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm (thấp tẹt, gồ, ngắn hếch, hỏng do tai nạn hoặc biến chứng do phẫu thuật kém chất lượng…) mang lại chiếc mũi cao đẹp bền tự nhiên, không biến chứng về lâu dài.

– Nâng mũi S line Plus: Kế thừa và phát huy từ công nghệ nâng mũi S line sẵn có. Điểm khác biệt là ứng dụng màng tế bào PRP (được chiết xuất từ tế bào huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng), phù hợp với mọi dáng mũi. Đặc biệt là những trường hợp da mũi mỏng, giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí nâng mũi cho nam _4
Màng PRP được lấy từ tế bào huyết tương giàu tiểu cầu của chính cơ thể khách hàng, hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang ứng dụng rất thành công cả 4 công nghệ nâng mũi tiên tiến trên. Với thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến kết quả nâng mũi an toàn, tự nhiên và lâu bền với thời gian.

Phản hồi trực tiếp của khách hàng sau nâng mũi nam an toàn 

Sau khi nâng mũi cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất nhiều người đã có được diện mạo như ý. Dưới đây là những phản hồi từ khách hàng thực tế đã từng trải nghiệm dịch vụ, mời bạn cùng tham khảo:

Chi phí nâng mũi cho nam _5
“Sau khi nâng mũi S line kết hợp chỉnh mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tôi đã có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và nam tính. Đặc biệt chi phí nâng mũi cho nam tại đây cũng rất hợp lý “.
Chi phí nâng mũi cho nam _6
“Tôi kinh nghiệm của tôi sau khi nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì chi phí không phải là điều quan trọng mà là chất lượng và hiệu quả. Hiện tại, tôi đã có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên”.
Chi phí nâng mũi cho nam _7
“Chi phí nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là hoàn toàn hợp lý với chất lượng có được. Bằng chứng là khuyết điểm mũi của tôi đã được khắc phục hoàn toàn và có được chiếc mũi đẹp nam tính. Tôi rất hài lòng”.

Hy vọng với những thông tin giải đáp Chi phí nâng mũi cho nam hết bao nhiêu tiền? đã giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng cũng như lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và sở hữu chiếc mũi cao đẹp, ấn tượng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi nam giới, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.