Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu

Hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi là chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu ạ? Em nghe nói khá đắt nên hiện giờ em sợ vẫn chưa đủ tiền dù đang rất muốn đi cắt mí để mắt đẹp hơn. Bác sĩ có thể cung cấp thông tin về chi phí cắt mí mắt để em chuẩn bị được không ạ?

Huyền Chi, Hải Phòng

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chi phí cắt mí mắt bao nhiêu cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Những người không may sở hữu đôi mắt bé tí hay mí lót, mí sụp, giờ đây đã có thể yên tâm với kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hay bấm mí, nhấn mí, … Hầu hết các kỹ thuật này đều có thể khắc phục triệt để tình trạng này để mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, hai mí to tròn rõ ràng, không có sẹo.

Chi-phí-cắt-mí-mắt-là-bao-nhiêu

Quá trình cắt mí mắt được thực hiện với những thao tác an toàn, tỉ mỉ tuyệt đối của các bác sĩ tay nghề cao, bởi tính phức tạp của phương pháp thẩm mỹ này. Sau khi đo vẽ đường mí mới, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt để tạo mí theo nếp vẽ có sẵn. Vì chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên chỉ cần gây tê nhẹ chứ không cần phải gây mê, thao tác cũng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt mí mắt đó là mắt to đẹp tự nhiên, mí rõ ràng, không xâm lấn, không nguy hiểm, hiệu quả vĩnh viễn. Để đạt được sự hài lòng và kết quả như ý muốn, bạn cần tìm đến những thẩm mỹ viện có các bác sĩ tay nghề được đánh giá cao, chuyên môn tốt.

Chi-phí-cắt-mí-mắt-là-bao-nhiêu-1

Vậy chi phí cắt mí mắt như thế nào, liệu có phù hợp với kinh tế của nhiều người? Tại Việt Nam hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện với các giá cả khác nhau đối với dịch vụ cắt mí mắt. Chi phí cho một ca tiểu phẫu cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thẩm mỹ viện Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam nằm trong khoảng 15-18 triệu, một mức giá vừa tầm để có được đôi mắt đẹp. Bạn có thể liên hệ hotline: 09.6868.1111 để được tư vấn cụ thể hơn với các chuyên gia thẩm mỹ của JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.