Chi phí cắt mắt 2 mí

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mắt tôi nhỏ và có nhiều da thừa làm mắt trông già hơn, chính vì thế sau khi suy nghĩ, tôi quyết định đi cắt mí mắt để cải thiện tình hình mắt của mình. Tuy nhiên tôi vẫn chưa biết chi phí cắt mắt 2 mí là bao nhiêu nên mong thẩm mỹ viện trả lời giúp tôi. (Thiên Tâm, Long Thành)

Trả lời:

Xin chào bạn Thiên Tâm!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đang là một trong những dịch vụ thu hút sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các chị em tuổi trung niên.  Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu nơi ứng dụng thành công cho rất nhiều lượt khách hàng và trở thành xu hướng làm đẹp đắt khách nhất tại Châu Á hiện nay.

 chi-phi-cat-mat-2-mi-1

Cắt mắt 2 mí là phương pháp tạo nếp mí mắt mới bằng việc loại bỏ da chùng, mỡ, khiến cho mí trên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn với nếp mí to tròn, sắc nét. Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm thám và đo vẽ vùng da thừa, mỡ thừa xung quanh mắt,định hình trước nếp mí mới. Tiếp theo, bác sĩ thực hiện sát khuẩn vùng mí mắt, tiến hành gây tê nhẹ để thực hiện các thao tác phẫu thuật. Bằng dụng cụ phẫu thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ trên mí mắt sau đó lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy mỡ thừa ở túi mỡ. Sau đó bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo.

Với thời gian từ 30- 45 phút cắt mí mắt được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong mắt và bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ trung và giàu sức sống.

 chi-phi-cat-mat-2-mi-2

Quy trình cắt mí mắt chuẩn tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối không để lại bất cứ biến chứng nào. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ cắt mí mắt hoàn hảo nhất.

 chi-phi-cat-mat-2-mi-3

Chi phí cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15-18 triệu đồng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt, mời bạn Tâm đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Rất mong được đón tiếp bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.