Chi phí bấm mí mắt hàn quốc là bao nhiêu?

Hỏi:
Bác sĩ ơi, em rất thích đi bấm mí mắt Hàn Quốc vì bạn em bây giờ đứa nào cũng đi bấm mí hết, em muốn hỏi bác sĩ chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu để em có thể chuẩn bị đi bấm mí. Mong bác sĩ trả lời giúp em. ( Mỹ Lan, tp HCM)
Trả lời:
Mỹ Lan thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn về “Chi phí bấm mí mắt hàn quốc là bao nhiêu?” chúng tôi xin trả lời bạn như sau:
Bấm mí mắt Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và thực hiện bởi những ưu điểm của công nghệ này so với các phương pháp truyền thống.

Chi phí Bấm mí mắt Hàn Quốc - Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với thời gian thực hiện chỉ từ 25-20 phút và được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc tạo nếp mí mới theo đường mí được đo vẽ từ trước, đảm bảo độ chính xác đến từng milimet, , hài hoà với khuôn mặt giúp đem lại đôi mắt với 2 mí đều nhau, không bị xếch, bị trợn. Bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện bấm mí.
Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được tiến hành bởi các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật và điều trị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam .Với những kiến thức sau khi tu nghiệp từ xứ Hàn, các chuyên gia bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng một đôi mắt 2 mí tròn, đẹp, tự nhiên ngoài mong đợi. Bên cạnh đó với các thiết bị và vật liệu bấm mí được nhập 100% từ Hàn Quốc sẽ đảm bảo sự an toàn và hiệu quả lâu dài cho các khách hàng.

Chi phí Bấm mí mắt Hàn Quốc - Trước và sau

Chi phí bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW dao động từ 15-18 triệu đồng. Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc lần đầu chỉ có giá 15 triệu .
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bấm mí cũng như được tư vấn một cách tỉ mỉ, bạn Lan nên liên hệ đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW một cách sớm nhất để đặt lịch hẹn.
Chúc bạn luôn xinh đẹp và trẻ trung!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.