Cắt mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt là một khuyết điểm mà không ai muốn gặp phải vì nó khiến cho đôi mắt của chúng ta bị nhỏ đi và vô cùng thiếu sức sống. Chính vì vậy mà các cô gái khi vướng phải điều này đều cố gắng tìm mọi cách khắc phục như make up, dùng mỹ phẩm,… Tuy nhiên, để có thể có được đôi mắt đẹp lâu dài như ý, người ta thường chọn lựa phương pháp thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt.

Cắt mỡ mí mắt - Ảnh minh họa

Cắt mỡ mí mắt là như thế nào ?

Thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đã là một kỹ thuật phỏ biến và mang lại cho nhiều người vẻ đẹp tự nhiên với đôi mắt to tròn long lanh. Cắt mỡ mí mắt chỉ đơn giản là một tiểu phẫu nhỏ với thời gian thực hiện trong khoảng nửa tiếng. Sau khi phẫu thuật xong khoảng 15 phút là bạn đã có thể ra về. Phương pháp gây tê tại chỗ sẽ khiến bạn không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào mà ngược lại còn rất thư thái. với mí mắt trên, bác sĩ sẽ mổ theo đường nhăn tự nhiên của nếp mí, loại bỏ da thừa và mỡ thừa rồi khâu vết mổ. Riêng đối với mỡ mi mắt dưới, chuyên gia sẽ phẫu thuật một vết mổ ở đường nhăn mi mắt dưới và thực hiện các bước tiếp theo tương tự như đối với mí mắt trên.

Cắt mỡ mí mắt

Ưu điểm của kỹ thuật  cắt mỡ mí mắt này đó là các bọng mỡ ở mí mắt sẽ không còn khiến cho đôi mắt của bạn trở nên tươi trẻ hơn, mí mắt rõ ràng đẹp tự nhiên hơn.

Phần mí mắt trên không còn bọng mỡ.

– Mắt trông trẻ trung hơn.

– Mí mắt trở lại như ngày xưa.

Sau khi phẫu thuật, mắt có thể sưng nhẹ trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật khá nhanh, không để lại sẹo và duy trì vĩnh viễn.

Chọn thẩm mỹ viện nào để cắt mỡ mí mắt ?

Đối với những ai chưa từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cắt mí mắt thực sự không hề dễ dàng. Một gợi ý dành cho bạn, đó là thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, một trong những thẩm mỹ viện đứng đầu về công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay. Điểm đáng chú ý của địa chỉ này đó là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị máy móc nhập trực tiếp từ Hàn sang, do đó, dễ hiểu tại sao nơi này trở thành điểm đến đáng tin cậy dành cho những ai muốn thay đổi sắc đẹp, hãy đến để được tư vấn cụ thể.

Cắt mỡ mí mắt

Leave A Reply

Your email address will not be published.