Tìm hiểu cắt mí mắt trên diễn đàn lamchame

Hỏi: Chào bác sĩ, mẹ em đang có ý định đi cắt mí mắt nên muốn em tham khảo các thông tin về cắt mí mắt trên mạng. Bạn bè em có bảo em tìm hiểu cắt mí mắt trên diễn đàn lamchame, nhưng em thấy nhiều ý kiến quá. Bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề cắt mí mắt lamchame được không ạ?

Quốc Bảo, Hải Phòng

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cắt mí mắt lamchame cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Hiện nay, cùng với bấm mí, nhấn mí hay lấy mỡ thừa mí, cắt mí mắt có khả năng mang lại cho bạn đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

Cắt-mí-mắt-trên-diễn-đàn-lamchame

Cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu đơn giản và không đòi hỏi mất nhiều thời gian, tuy nhiên kết quả phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ bởi sự tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet. Các bước thực hiện bao gồm :

+ Tư vấn và khám sức khỏe, xác định phương pháp chỉnh sửa mí phù hợp

+ Gây tê nhẹ để tạo cảm giác thư thái

+ Xác định mí mới bằng cách đo vẽ, tạo mí mới với dụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt

+ Nghỉ ngơi và ra về ngay sau tiểu phẫu

Cắt mí mắt lamchame có nhiều thông tin khác nhau do các thành viên cung cấp trên diễn đàn, do đó bạn cần có sự chọn lọc chính xác để không bị rối cũng như tìm được cơ sở thẩm mỹ viện thực hiện cắt mí mắt an toàn, hiệu quả. Bạn cũng cần lắng nghe chỉ định của bác sĩ để vết mổ hồi phục nhanh và không để lại sẹo.

Cắt-mí-mắt-trên-diễn-đàn-lamchame-1

Bên cạnh tìm hiểu về cắt mí mắt lamchame, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về cắt mí mắt ở trang koreaplastic.vn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, một trong những thẩm mỹ viện Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Các bác sĩ của JW đều là những chuyên gia về thẩm mỹ Hàn Quốc, áp dụng công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn cũng như cơ sở vật chất trang thiết bị nhập trực tiếp từ nước ngoài. Một địa chỉ đáng để bạn tham khảo và chọn lựa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.