Cắt mí mắt TPHCM ở đâu đẹp?

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn!
Tôi là Hoàng Thị Lan, 47 tuổi, mắt tôi do không được chăm sóc thường xuyên nên xuất hiện nhiều nếp nhăn làm mắt tôi trôn rất già và mệt mỏi. Tôi muốn đi cắt mí mắt nhưng hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện nên không biết cắt mí mắt TPHCM ở đâu đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

bài viết liên quan :

cắt mí mắt ở đâu đẹp 

Cắt mí mắt Sài Gòn ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Bí quyết lựa chọn địa điểm chất lượng

Trả lời:
Chào chị Lan!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của chị “Cắt mí mắt TPHCM ở đâu đẹp?” chúng tôi xin trả lời bạn như sau.
Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi khách hàng. Trong đó, thẩm mỹ Hàn Quốc JW được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người tn tưởng lựa chọn.

cat-mi-mat-o tphcm-o-dau-dep-1

Công nghệ cắt mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được tiếp nhận trực tiếp từ bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc với quy trình chuẩn sau:
Đầu tiên, bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ thăm khám để xác định tình trạng mắt, độ dư thừa của mỡ và da chùng mí mắt, độ to nhỏ của đôi mắt… để đề ra phương án phẫu thuật cho hiệu quả tốt nhất.Tiếp theo, bác sĩ sẽ đo vẽ định hình trước nếp mí mới, tạo độ to nhỏ của 2 mắt trước khi tiến hành phẫu thuật.
Sau khi sát trùng và gây tê vùng mắt, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt. Với một đường rạch mảnh ở sát mép mí trên, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ thừa và da chùng và tạo lại mí mới theo đường mí đã đánh dấu từ trước. Cuối cùng với chỉ thẩm mỹ được nhập từ Hàn, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ đảm bảo không để lại sẹo.

cat-mi-mat-o tphcm-o-dau-dep-2

Có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và đã từng học tập, tu nghiệp tại Hàn Quốc thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với kết quả cắt mí trên cả sự mong đợi. Chỉ từ 30 -45 phút cùng quy trình cắt mí mắt nhẹ nhàng, bạn đã dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, trẻ trung và quyến rũ hơn.

cat-mi-11

Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, bạn có thể liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để đặt lịch hẹn.
Chúc bạn luôn tươi trẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.