Cắt mí mắt tại hà nội chỗ nào đẹp

Hỏi : Thưa bác sĩ, vui lòng cho tôi hỏi cắt mí mắt tại Hà Nội chỗ nào đẹp ? Tôi vừa đi du học về và đang muốn thay đổi diện mạo một chút để dễ dàng hơn trong việc tìm được việc làm tốt ngành truyền thông. Mắt tôi vốn không được đẹp vì sụp mí nặng, nhưng vì vừa ở nước ngoài về nên tôi ko rõ lắm về thẩm mỹ trong nước. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cắt mí mắt tại Hà Nội chỗ nào đẹp ?

Criss Lê, Hà Nội

Cắt-mí-mắt-tại-hà-nội-chỗ-nào-đẹp-1

Trả lời : Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cắt mí mắt tại Hà Nội chỗ nào đẹp cho chúng tôi, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau : Mắt nhỏ và sụp mí thực sự là một cơn ác mộng với nhiều người vì nó sẽ khiến cho ánh nhìn của bạn bị thu hẹo cũng như ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ. Với những người làm các công việc mang tính truyền thông xã hội cao như bạn, lại càng phải chú trọng đến ngoại hình. Ngoài bấm mí, nhấn mí, … cắt mí mắt được nhiều người ưa chuộng bởi tạo mắt hai mí đẹp, nhanh chóng và an toàn. Cắt mí mắt là kỹ thuật  tạo nếp cho mí mắt trên và cắt bỏ da chùng, mỡ thừa bằng tia laser, khâu chỉ thẩm mỹ sau khi hoàn tất để tạo mắt 2 mí cho mọi người.Chỉ sau 39-45p, bạn đã có đôi mắt đẹp như nhiều người, không còn bị mỡ thừa hay da chùng nữa.

Cắt-mí-mắt-tại-hà-nội-chỗ-nào-đẹp

Ưu điểm sau khi cắt mí mắt đó là : 

+ Mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ, không biến chưng, không để lại sẹo

+ Cải thiện tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt

+ Cải thiện tầm nhìn của mắt, giải quyết tình trạng sụp mí do lão hóa

+ Nhanh chóng, an toàn, tuyệt đối

Cắt mí mắt tại Hà Nội chỗ nào đẹp ? Để giải đáp câu hỏi này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan cũng như kinh nghiệm của những người đã từng cắt mí. Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động không có giấy phép, điều nay thực sự nguy hiểm. Một đơn vị được nhiều chuyên gia nhận định đáng tin cậy đó là thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cơ sở với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tư vấn và có được sự chọn lựa chính xác.

Leave A Reply

Your email address will not be published.