Cắt mí mắt tại Đà Nẵng ở đâu đẹp?

Hỏi : Chào bác sĩ, em có thắc mắc muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp. Hiên giờ em đang sống và làm việc ở Đà Nẵng, em đang muốn tìm một thẩm mỹ viện uy tín để cắt mí mắt do mắt em không có mí, ảnh hưởng nhiều đến việc trang điểm và lên hình ( em làm ở Đài truyền hình Đà Nẵng). Mong bác sĩ cho em một lời khuyên về việc cắt mí mắt tại Đà Nẵng ở đâu đẹp để em chọn được đúng địa chỉ mình cần.

( Thúy Anh, Đà Nẵng)

Cắt-mí-mắt-tại-Đà-Nẵng-ở-đâu-đẹp

Cắt mí mắt ở Thu Cúc có đẹp không?

Trả lời: Chào Thúy Anh, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt tại Đà Nẵng cho chúng tôi, xin được trả lời thắc mắc của em như sau : Đối với những người có đôi mắt bé, không mí như em thì có thể tìm đến thẩm mỹ cắt mí hoặc bấm mí, nhấn mí,… Hiệu quả nhanh nhất và rõ rệt nhất có thể kể đến cắt mí mắt. Cắt mí mắt tại Đà Nẵng cũng giống như ở các nơi khác, điều cốt lõi là tìm được thẩm mỹ viện uy tín, đảm bảo rằng bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao vì cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi độ chính xác lớn. Sau khi cắt mí, đôi mắt của em sẽ có những thay đổi như :

+ Mắt to tròn, đẹp hơn

+ Loại bỏ da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ mắt lám mắt kém đẹp cũng như ảnh hưởng tầm nhìn

+Không có biến chứng, không để lại sẹo

+ Tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến thị lực khi cắt mí

Cắt-mí-mắt-tại-Đà-Nẵng-ở-đâu-đẹp-1

Cắt mí mắt tại Đà Nẵng ngoài việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chính xác, bạn cũng nên chú ý đến chi phí thẩm mỹ. Giá của một ca thẩm mỹ mắt nằm trong khoảng 15-18 triệu tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.  Là một cái tên đi tiên phong trong ngành công nghiệp thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, thẩm mỹ viện JW luôn là nơi được nhiều người tin tưởng mỗi khi muốn tìm một cơ sở thẩm mỹ an toàn, đáng tin cậy. Các bác sĩ thẩm mỹ ở đây đều là các chuyên gia du học lâu năm tại Hàn, do đó nắm vững những công nghệ, phương pháp mang tính đột phá trong thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên mạng hoặc gọi đến :  09.6868.1111 để được tư vấn.

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

Leave A Reply

Your email address will not be published.