Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW có an toàn không?

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp “hot” nhất và được nhiều lứa tuổi ưa chuộng nhất hiện nay. Là đơn vị thẩm mỹ với đa dạng dịch vụ làm đẹp, chính vì thế mà cắt mí  tại Bệnh viện JW có an toàn không là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm đặt ra.

cắt-mí-mắt-1
Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW có an toàn không?

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW có an toàn không?

Đời sống người dân ngày càng được nâng cao, chính vì thế mà trong những năm gần đây, các dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. Trong đó, cắt mí là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất. Bởi lẽ chỉ sau một ca tiểu phẫu, người thực hiện đã có được gương mặt ấn tượng với đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Cắt mí là được thực hiện với kỹ thuật khá đơn giản. Với những trường hợp mắt một mí, mắt mí lót thì công nghệ này sẽ can thiệp một cách nhanh chóng và khắc phục hiệu quả. Đặc biệt, tình trạng mắt sụp mí ở những người từ độ tuổi trung niên trở đi hay sụp mí bẩm sinh đều có thể được cải thiện với hiệu quả tức thì.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW có an toàn không?

Phương pháp cắt mí  đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện và mang đến hiệu quả toàn diện cho khách hàng sau thẩm mỹ. Tính an toàn và thẩm mỹ sau khi thực hiện cắt mí  tại JW được kiểm chứng bởi phản hồi tích cực từ khách hàng. Nếu bạn đọc còn phân vân cắt mí tại JW có an toàn không, hãy tham khảo hình ảnh dưới đây của khách hàng trước và sau khi thực hiện:

cắt-mí-mắt-2

cắt-mí-mắt-2

cắt-mí-mắt-3

cắt-mí-mắt-4

Những yếu tố giúp JW thực hiện cắt mí mắt an toàn, hiệu quả

Sở dĩ, cắt mí tại JW diễn ra an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng sau khi thực hiện, bởi JW hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

+ Áp dụng công nghệ cắt mí mắt tiên tiến:

JW là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng các loại hình thẩm mỹ với công nghệ chuẩn được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won tại Seoul, Hàn Quốc. Trong đó, cắt mí  là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi kỹ thuật này có khả năng hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, đạt độ chính xác và an toàn cao, đồng thời, rút ngắn thời gian phục hồi cho khách hàng.

cắt-mí-mắt-5

JW tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt tiên tiến từ thương hiệu Jeong Won tại Seoul, Hàn Quốc

+ Đơn vị thẩm mỹ uy tín:

Vào tháng 02/2018, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã công khai kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng của các bệnh viện thẩm mỹ hoạt động trên địa bàn. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW xếp ở vị trí thứ 2 trong top 5 đơn vị được đánh giá có khả năng đáp ứng nhu cầu làm đẹp chất lượng cao và an toàn chuẩn quốc tế.

cắt-mí-mắt-6

JW xếp vị trí thứ 2 trong top 5 đơn vị được đánh giá có khả năng đáp ứng nhu cầu làm đẹp chất lượng cao và an toàn chuẩn quốc tế

+ JW có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên sâu:

Tại JW, kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, đã được đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình và có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bác sĩ tại JW thường xuyên nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Nhờ đó, nâng cao hiệu quả mang đến cho khách hàng khi thẩm mỹ.

cắt-mí-mắt-7

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

+ Quy trình thực hiện chuẩn:

Đội ngũ bác sĩ tại đã được bác sĩ tại Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ. Vì thế kỹ thuật cắt mí  được thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo tính an toàn, kết quả thẩm mỹ vượt trội, không đau, không để lại sẹo.

cắt-mí-mắt-8

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại JW

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại:

Là đơn vị thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng trang bị thiết bị, máy móc hiện đại, hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín.

cắt-mí-mắt-9

JW có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín

Hội tụ các yếu tố trên, JW tự tin là địa chỉ cắt mí  an toàn. Hy vọng, những thông tin được chia sẻ trong bài viết đã phần nào giúp bạn đọc có được sự lựa chọn cho mình về một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.